Nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn cùng lớp đánh hội đồng

12 Thanh Niên Online
Một nữ sinh lớp 9 ở xã Yên Hùng (huyện Yên Định, Thanh Hóa) đã bị nhóm bạn cùng lớp đánh hội đồng. Thậm chí, nhóm nữ sinh còn xếp hàng rồi từng người thay nhau xông vào đánh đập nạn nhân.
Nhóm bạn cùng trang lứa thay nhau xông vào đánh em L. /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Nhóm bạn cùng trang lứa thay nhau xông vào đánh em L. - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Nhóm bạn cùng trang lứa thay nhau xông vào đánh em L.
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ngày 29.3, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 3 phút đồng hồ, ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng rất dã man.
Đoạn clip đăng tải chưa đầy 1 ngày đã có hàng ngàn lượt bình luận bày tỏ bức xúc trước việc nhóm nữ sinh thay nhau đánh bạn.
Nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn cùng lớp đánh hội đồng - ảnh 1

Đây là lần thứ 2 em L. bị đe dọa và đánh đập

Ảnh Cắt Từ Clip

Nội dung clip cho thấy, nữ sinh mặc áo trắng đã bị nhóm bạn gần 10 người vây quanh trên con đường nằm ngoài cánh đồng, trong đó có khoảng 4 nữ sinh xếp hàng, thay nhau xông vào đánh nạn nhân. Những người còn lại đứng vây quanh, dùng điện thoại quay lại cảnh bạo hành trên và cười nói hả hê.
Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc xảy ra vào chiều 26.3, tại xã Yên Hùng, huyện Yên Định, Thanh Hóa. Nạn nhân bị đánh là em L.T.L (học sinh lớp 9, Trường THCS Yên Hùng, xã Yên Hùng).
Ngày 29.3, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Hữu Hồng, Chủ tịch UBND xã Yên Hùng, xác nhận thông tin trên và cho biết, sáng ngày mai, 30.3, UBND xã sẽ triệu tập các học sinh liên quan, cùng với nhà trường và các phụ huynh, để làm rõ vụ việc.
Nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa bị nhóm bạn cùng lớp đánh hội đồng - ảnh 2

Gia đình em L. đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm những người liên quan

Ảnh Cắt Từ Clip

Ông Hồng cho biết thêm, vụ việc xảy ra vào chiều 26.3. Em L. đã bị một số bạn cùng lớp và một số bạn cùng trang lứa ở các trường học khác vây đánh ngoài khu vực cánh đồng của xã. “Đây là lần thứ 2, em L. bị đe dọa và bị đánh. Lần đầu là vào năm học lớp 8, em cũng bị nhóm bạn cùng lớp này đe dọa, sau đó được hòa giải. Bước đầu, chúng tôi nắm bắt nguyên nhân có thể là do quá trình đi học thêm đã xảy ra mâu thuẫn giữa việc nhóm bạn học được và nhóm bạn học kém hơn”, ông Hồng nói.
Một người thân của em L. cho biết, do bị nhiều người vây đánh nên đến ngày 29.3, nữ sinh này có biểu hiện bị choáng, trên người có nhiều vết thâm, tâm lý hoảng sợ.
“Sáng nay (29.3-PV), gia đình chúng tôi đã đưa cháu nó đến Bệnh viện đa khoa Trí Đức Thành (ở huyện Yên Định) thăm khám. Tuy các vết thương không ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng tâm lý cháu đang bị ảnh hưởng nặng nề. Gia đình chúng tôi mong các cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm những người đánh cháu”, một người thân trong gia đình em L. bức xúc cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoavan

Hoavan

Số học sinh đánh bạn là những người có nền tảng đạo đức không tốt, những đối tượng này khó trở thành công dân tốt nếu không xử lý nghiêm ngày từ bây giờ.
Pham Dac Hien

Pham Dac Hien

Thật dã man. Việc này thường xảy ra ở học đường ở VN. Các bậc lãnh đạo phải xem lại và chấn chỉnh ngay!
Hoavan

Hoavan

Tình trạng này đang có xu hướng lần rộng, do vậy phải xử vụ này thật nghiêm để làm gương cho các học sinh khác. Cơ quan chức năng phối hợp chính quyền, nhà trường đưa số này vào trường giáo dưỡng ngay. Thông tin cho các trường khác để làm bài học giáo dục công dân.
Nguyễn Đức Thìn

Nguyễn Đức Thìn

Phải xử lý thật nghiêm tệ nạn bạo hành học đường để răn đe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các chiến sĩ công an và lực lượng phòng chống dịch Covid-19 (P.Tam Bình, TP.Thủ Đức) làm việc dưới mưa  /// CTV

Chống được dịch vẫn là trên hết: Dãi nắng, dầm mưa, cơm hộp, xa nhà, nhớ con

TP.HCM những ngày này buồn hiu hắt. Phố vắng, đường im thinh, sự phồn hoa thường lệ nhường bước cho những “nốt trầm”. Đại dịch Covid-19 lại càn quét thêm một đợt mới, phức tạp hơn, dai dẳng và đau thương hơn, khiến người dân thành phố đầu tàu về kinh tế cả nước này phải chấp nhận hy sinh lợi ích trước mắt để đổi lấy sự bình an lâu dài.