Ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ việc 6 tháng không lương để đi học

50 Thanh Niên Online
Ông Lê Phước Hoài Bảo vừa có đơn xin nghỉ việc 6 tháng không lương để đi học một khóa đào tạo ngắn hạn tại TP.Đà Nẵng.
Ông Lê Phước Hoài Bảo /// ẢNH: HỨA XUYÊN HUỲNH Ông Lê Phước Hoài Bảo - ẢNH: HỨA XUYÊN HUỲNH
Ông Lê Phước Hoài Bảo
ẢNH: HỨA XUYÊN HUỲNH
Sáng 11.10, trao đổi với Thanh Niên, một cán bộ Sở KH-ĐT tỉnh Quảng Nam cho biết ông Lê Phước Hoài Bảo, từng là giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Quảng Nam, hiện là chuyên viên của sở này, vừa có đơn xin nghỉ việc 6 tháng không lương để đi học thêm một khóa đào tạo ngắn hạn tại TP.Đà Nẵng.
“Việc ông Bảo xin nghỉ việc 6 tháng không lương đã được Sở chấp thuận, lý do ông Bảo xin nghỉ là để đi học thêm khóa đào tạo ngắn hạn. Sau khi ông Bảo học xong, nếu có quyết định trở lại Sở làm việc, Sở sẽ tiếp tục nhận, nếu ông Bảo không có nguyện vọng quay trở lại thì thôi", cán bộ này thông tin thêm.
Trước đó, tháng 3.2018, ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đã ký quyết định thu hồi, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, bao gồm quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở KH-ĐT Quảng Nam.
Trước khi bị rút quyết định bổ nhiệm chức Giám đốc Sở KH-ĐT, ông Lê Phước Hoài Bảo cũng bị Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam có quyết định xóa tên trong danh sách Đảng viên.
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 16.12.2017, Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã có kết luận một số nội dung trong cuộc họp diễn ra trong hai ngày 12 và 13.12.2017 về vi phạm của ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH - ĐT tỉnh Quảng Nam.
Theo kết luận, ông Lê Phước Hoài Bảo đã không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Ngoài ra, ông Bảo có ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt Đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sĩ tại nước ngoài.

Bình luận 50

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
lela

lela

Bản chất trươc đây là người tài giỏi rồi, xin nghỉ 6 tháng học cái gì, nên nghỉ luôn ra ngoài dùng tài bản thân lập doanh nghiệp , khởi nghiệp mà sống là tốt nhất.
Hoàng Hà

Hoàng Hà

Sao bạn biết anh này giỏi? Trước đây, anh này làm cho công ty ô tô Trường Hải, sau được bố (là cán bộ cấp cao của Quảng Nam) đưa về làm cán bộ của tỉnh, thăng tiến quá nhanh. Giờ thấy không êm nữa thì tìm đường rút thôi chứ có gì lạ, với tài giỏi đâu?
longđong

longđong

Hoàng Hà ngây thơ vậy. Người ta đá xoáy mà ;--)
Nguvadu

Nguvadu

Hoàng Hà k hiểu ý LeLa rồi, lela đang mỉa mai đó
Nguyên

Nguyên

Đọc mà không hiểu ý LELA nói gì à mà còn hỏi lại ?
Hiên

Hiên

Bạn LELA nói kiểu vui vẻ mà, bạn nghiêm túc quá vậy :D
Phạm Văn Lang

Phạm Văn Lang

sao ông biết anh đó làm cho Trường hải thế ? quá trình công tác có ưu điểm gì không bác?
cười khẩy

cười khẩy

Còn số tiền mấy tỷ cấp cho ông này đi học nước ngoài trong khi kg đạt tiêu chuẩn ( tiêu chuẩn loại giỏi, ông ta chỉ là loại khá, nhưng lại có cha đứng sau lưng...) thì sao???
Phong Trần

Phong Trần

Thì Huề cả làng!
Trí

Trí

nếu có trình độ, năng lực, kiến thức...thì thiếu gì công việc, đâu phải nhất thiết cứ bám víu vào làm công chức.
Thanh Nien Khoi Nghiep

Thanh Nien Khoi Nghiep

Ý kiến hay! Khi bố làm quan to, có chỗ dựa lưng thì thăng tiến thần tốc, đến nỗi mất con chim CA cũng vào cuộc. Nay hết thời rồi thì ko cần gì nữa. Có giỏi thì tự mình khởi nghiệp như chúng tôi đi! Học thêm làm gì cho phí thời gian?
Thy Đường

Thy Đường

Không thiếu gì lời mời LPHB từ nhiều Công ty, nhưng vì kẹt thời hạn cam kết sau khi tốt nghiệp ở Mỹ phải phục vụ tại nhà nước QN 7 năm , Bởi thế chưa hết thời hạn này HB không thể sang các nơi khác. Được biết LPHB trong thời gian làm GD Sở, anh thể hiện rất giỏi, điều hành công việc đâu ra đó, tổ chứ các cuộc hội thảo quốc tế tại QN rất thành công với khả năng giao tiếp và trình độ ngoại ngữ của mình . Tôi tin anh này
Lê Hùng Cường

Lê Hùng Cường

Thy Đường, mình đồng ý với bạn..... Trênạmg nhiều anh hùng bàn phím và anh hùng bốc phét lắm.... Mình ko biết a HB này, nhưng mình có 1 anh bạn ở Quảng Nam, a ấy nói HB khá giỏi và bản lĩnh so với lớp cùng tuổi...
Thi Nguyen

Thi Nguyen

Hic, làm việc mà xin nghỉ 6 tháng...rồi quay lại làm việc tiếp mà không ảnh hưởng công việc thì vị trí này có cũng như không.
tuong

tuong

Bạn có suy nghĩ giống tôi, cty tôi một nhân viên nghỉ thai sản tìm người thay thế bở hơi tai luôn
lamvanthanh

lamvanthanh

Nếu là một người có lòng tự trọng,tuổi đời còn trẻ,thì hãy tự mình vươn lên cho xã hội thấy, như bao nhiêu thanh niên khác.Đừng sống dựa vào cha mẹ,(chỉ bất tài mới cậy quyền thế cha,mẹ mà tiến thân).Hởi A giám đốc Bảo hãy chứng minh đi,làm đi cho cán bộ công chức Dà nẳng thấy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng