Ông Nguyễn Hữu Linh là ai ?

9 Thanh Niên Online
Viện KSND TP.HCM xác định người đàn ông trong clip sàm sỡ bé gái là ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, quê Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng, về hưu năm 2018.
Chiều 4.4, Viện KSND TP.HCM cho biết đến nay Viện KSND Q.4 và Công an Q.4 đã thụ lý tin báo tố giác tội phạm, đồng thời đang điều tra, làm rõ clip sàm sỡ bé gái trong thang máy, xảy ra tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái (P.1, Q.4, TP.HCM). Viện KSND TP.HCM cũng xác định người đàn ông trong clip sàm sỡ bé gái là ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, quê Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), nguyên Phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng, về hưu năm 2018.
Theo trang web của Viện KSND TP.Đà Nẵng, vào ngày 1.6.2018, ông Nguyễn Hữu Linh đã chính thức nghỉ hưu theo chế độ, sau 33 năm công tác trong ngành kiểm sát.
Cũng theo thông tin từ trang web này, thời điểm nghỉ hưu, ông Linh là Bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng.
Ông Linh cũng từng là Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ Viện KSND TP.Đà Nẵng
Sau khi về hưu, ông Linh sinh hoạt Đảng ở địa phương (P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), đồng thời đăng ký tham gia Đoàn Luật sư TP.Đà Nẵng, hiện đã được cấp thẻ thành viên nhưng thực tế chưa hành nghề.
Trong ngày Viện KSND TP.Đà Nẵng tổ chức buổi họp mặt chia tay ông Linh, lãnh đạo Viện KSND TP.Đà Nẵng đã chúc ông Nguyễn Hữu Linh luôn mạnh khỏe, mong muốn ông Linh sẽ tiếp tục dõi theo sự phát triển của ngành, cũng như quan tâm, ủng hộ Viện KSND TP.Đà Nẵng.
Liên quan đến vụ việc sàm sỡ bé gái trong thang máy, Ban quản lý (BQL) chung cư Galaxy 9 đã có thông báo chính thức.
Theo đó, lúc 21 giờ 30 ngày 1.4, qua quan sát camera an ninh tại chung cư, bảo vệ tại đây phát hiện hành động lạ một người đàn ông với một bé gái tại thang máy sảnh G1. Cùng lúc đó, gia đình cháu bé gọi điện báo kỹ thuật chung cư xem lại camera để truy tìm người đàn ông có hành động không chuẩn mực với con gái họ.

[VIDEO] Kết cục nào cho cựu lãnh đạo VKS Đà Nẵng trong nghi án dâm ô bé gái?

Đến 9 giờ 30 phút ngày 2.4, BQL đã mời chủ căn hộ xuống làm việc và người này xác nhận người đàn ông trong clip sàm sỡ bé gái trong thang máy là cha của mình. Sau khi cho xem clip trong thang máy, người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái đã thừa nhận có ôm, hôn bé gái. BQL đã ghi nhận sự việc bằng cách lập biên bản và người đàn ông này ký nhận.
Người đàn ông này sau đó được cơ quan chức năng xác nhận là ông Nguyễn Hữu Linh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên binh

Nguyên binh

Không lẽ là ông trời ! Thảo nào dân tình sục sôi căm phẫn, cơ quan chức năng thì chả thấy có phản ứng gì ngoài phát biểu chung chung.
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Dù là ai đi chăng nữa nếu đã phạm tội thì phải bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật.
ML

ML

Bởi vậy Tây có câu quá đúng : Rãnh rang quá là mẹ của các tệ nạn
Lê My

Lê My

Ta có câu Nhàn cư vi bất thiện.
Qwerty

Qwerty

Phải trích dẫn câu có Tây mới được hả
Trương Hưng

Trương Hưng

Chỉ nghe báo chí đồn thổi, tạo cơn sốt dư luận. Mà ko biết phân tích đánh giá đúng tư cách, nhân cách của con người. Làm cho xã hội ngày càng vô cảm. Ví dụ CAGT đứng nhìn người ta giết người.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>