Phá đường dây mại dâm diễn viên, người mẫu
Các 'tú bà' của đường dây này vừa bán dâm vừa môi giới mại dâm, trong đó môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu nghiệp dư, sinh viên bán dâm với giá từ 200 - 500 USD (4,5 - 11 triệu đồng) mỗi lần.
Ngày 17.10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá chuyên án mại dâm quy mô lớn do nhiều người đẹp điều hành.
Theo thông tin ban đầu, trinh sát Đội 5 (PC45) phát hiện đường dây mại dâm do N.T.C.G (25 tuổi, ngụ Bạc Liêu), M.T.Tr (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM), N.H.N (22 tuổi, ngụ Đồng Nai), L.T.T.Th (24 tuổi, ngụ Cần Thơ) tổ chức môi giới mại dâm. Xác minh, trinh sát bất ngờ phát hiện G. là thí sinh tham gia tiếng hát truyền hình của một tỉnh ở miền Tây, hiện đang làm tại một nhà hàng ở Q.1 (TP.HCM).
Tr. là người mẫu tự do, từng là 1 trong 18 người đẹp lọt vào vòng chung kết cuộc thi hoa khôi thể thao năm 2012, từng tham gia chung kết “Người đẹp phụ nữ thời đại” và đoạt một giải phụ.
Qua điều tra, trinh sát xác định các “tú bà” này đều vừa bán dâm vừa môi giới mại dâm, trong đó môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu nghiệp dư, sinh viên bán dâm với giá từ 200 - 500 USD (4,5 - 11 triệu đồng) mỗi lần. G. khai nhận hưởng từ 500.000 - 5 triệu đồng cho mỗi lần môi giới. Còn Tr. môi giới với giá bán dâm 300 USD mỗi lần, trong đó Trang hưởng từ 2 - 3 triệu đồng. Riêng N., Th. chủ yếu môi giới cho sinh viên, người mẫu nghiệp dư bán dâm với giá 4 triệu đồng mỗi lần, trong đó lấy tiền môi giới 500.000 đồng.

Đàm Huy

Bạn đọc phản hồi (35 nhận xét)

Cù Huy Cường

Giờ đây tôi đã biết vì sao ca sĩ, diễn viên lại mau giàu đến vậy

NTK81

...đồng ý với bạn ngay và luôn....

Minh Thuận

Chỉ tội cho người đàn ông nào lỡ yêu và kết hôn với những người đã dính trong đường dây đó. Nên công khai chi tiết để khỏi "dính".

Quang

nói phải suy nghĩ .. nông cạn !

Xuân Thắng

@Quang: đúng rồi bạn.... có hoàn lương thì bản chất của con người xấu vẫn khó thay đổi.

TRẦN QUANG DINH

* Họ giàu vì biết TRANH THỦ BON CHEN , KINH DOANH VỐN TỰ CÓ ẤY MÀ.

việt

hãy làm các phép tình cộng trừ đơn giản về thu nhập, chi phí của diễn viên, người mẫu để biết tại sao nhiều diễn viên, người mẫu lại có xe đắt tiền, nhà đắt tiền, quần áo đắt tiền, nhưng thu nhập chính bèo. Congdanviet85@yahoo.com

công công

Họ là những người rất giỏi làm kinh tế.Khen chứ không chê.

tanloc

thì họ cũng như đại đa số các "ông bà" chân trong chân ngoài thôi, thấy có "ông bà" cỡ "bự" nào mà không có nhà lầu xe hơi không?

Paul

Thế nhiều vụ cán bộ quan hệ vs nhau sao không cho đi phục hồi nhân cách ta

Bùi tá Vinh

Nhiều năm qua bộ công an,bộ TBXH và các bộ ngành khác đã bàn đến vấn đề mại dâm trong nước và cũng nhiều năm qua các tỉnh thành phố đã bắt không biết bao nhiêu vụ mua bán dâm và xử phạt cũng rất nhiều. Song! vấn nạn này vẫn không dẹp bỏ được,mà nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay,thì nạn mua bán dâm rất tinh vi nên càng khó dẹp bỏ hơn. Vậy ta có cần xem xét lại vấn đề " cho phép kinh doanh mại dâm" như một số nước... Vừa kiểm soát được các bệnh xã hội vừa thu được thuế cho ngân sách và cũng vừa không để các cô gái hành nghề này bị người khác " bóc lột"?./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

Bình luận