Phá đường dây mại dâm diễn viên, người mẫu

35 Thanh Niên
Các 'tú bà' của đường dây này vừa bán dâm vừa môi giới mại dâm, trong đó môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu nghiệp dư, sinh viên bán dâm với giá từ 200 - 500 USD (4,5 - 11 triệu đồng) mỗi lần.
Ngày 17.10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá chuyên án mại dâm quy mô lớn do nhiều người đẹp điều hành.
Theo thông tin ban đầu, trinh sát Đội 5 (PC45) phát hiện đường dây mại dâm do N.T.C.G (25 tuổi, ngụ Bạc Liêu), M.T.Tr (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM), N.H.N (22 tuổi, ngụ Đồng Nai), L.T.T.Th (24 tuổi, ngụ Cần Thơ) tổ chức môi giới mại dâm. Xác minh, trinh sát bất ngờ phát hiện G. là thí sinh tham gia tiếng hát truyền hình của một tỉnh ở miền Tây, hiện đang làm tại một nhà hàng ở Q.1 (TP.HCM).
Tr. là người mẫu tự do, từng là 1 trong 18 người đẹp lọt vào vòng chung kết cuộc thi hoa khôi thể thao năm 2012, từng tham gia chung kết “Người đẹp phụ nữ thời đại” và đoạt một giải phụ.
Qua điều tra, trinh sát xác định các “tú bà” này đều vừa bán dâm vừa môi giới mại dâm, trong đó môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu nghiệp dư, sinh viên bán dâm với giá từ 200 - 500 USD (4,5 - 11 triệu đồng) mỗi lần. G. khai nhận hưởng từ 500.000 - 5 triệu đồng cho mỗi lần môi giới. Còn Tr. môi giới với giá bán dâm 300 USD mỗi lần, trong đó Trang hưởng từ 2 - 3 triệu đồng. Riêng N., Th. chủ yếu môi giới cho sinh viên, người mẫu nghiệp dư bán dâm với giá 4 triệu đồng mỗi lần, trong đó lấy tiền môi giới 500.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cù Huy Cường

Cù Huy Cường

Giờ đây tôi đã biết vì sao ca sĩ, diễn viên lại mau giàu đến vậy
NTK81

NTK81

...đồng ý với bạn ngay và luôn....
Minh Thuận

Minh Thuận

Chỉ tội cho người đàn ông nào lỡ yêu và kết hôn với những người đã dính trong đường dây đó. Nên công khai chi tiết để khỏi "dính".
Quang

Quang

nói phải suy nghĩ .. nông cạn !
Xuân Thắng

Xuân Thắng

@Quang: đúng rồi bạn.... có hoàn lương thì bản chất của con người xấu vẫn khó thay đổi.
4 phản hồi
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Họ giàu vì biết TRANH THỦ BON CHEN , KINH DOANH VỐN TỰ CÓ ẤY MÀ.
việt

việt

hãy làm các phép tình cộng trừ đơn giản về thu nhập, chi phí của diễn viên, người mẫu để biết tại sao nhiều diễn viên, người mẫu lại có xe đắt tiền, nhà đắt tiền, quần áo đắt tiền, nhưng thu nhập chính bèo. Congdanviet85@yahoo.com
công  công

công công

Họ là những người rất giỏi làm kinh tế.Khen chứ không chê.
tanloc

tanloc

thì họ cũng như đại đa số các "ông bà" chân trong chân ngoài thôi, thấy có "ông bà" cỡ "bự" nào mà không có nhà lầu xe hơi không?
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đầu nguồn sông Tiền, nhìn ban ngày từ trên cao /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Chặn dịch vào Tây Nam: Thức giữa dòng sông

6 giờ chiều, chiếc ca nô cao tốc của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương (Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng An Giang) rời bến, lao vút lên đầu nguồn sông Tiền...