Bắt Hiệu phó Trường THPT dân lập Phương Nam

0
Ngày 24.8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng bà Trương Thị Hải Yến, Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng Trường THPT dân lập Phương Nam (ở khu đô thị mới Định Công, P.Định Công); bà Trương Thị Kim Dung (51 tuổi, ở P.Định Công, em gái bà Yến) và Mai Huy Thành (28 tuổi, ở P.Định Công, Q.Hoàng Mai, con trai bà Yến) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Chiều cùng ngày, Cơ quan CSĐT đã thực hiện lệnh khám xét nơi ở và nơi làm việc của 3 người này.

Như Thanh Niên đã thông tin, vài ngày trước đó, nhiều người được cho là chủ nợ đã tụ tập trước cổng Trường THPT dân lập Phương Nam tố bà Yến nợ họ số tiền lên tới hàng trăm tỉ đồng. Một số chủ nợ còn kéo cả gia đình vào ở tại căng tin trong khuôn viên của trường để gây áp lực đòi nợ.

Hà An - Nam Anh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong khu đất 43 ha
 /// Ảnh: Đỗ Trường

Bất thường giao đất 'vàng' ở Bình Dương

Liên quan khu đất 43 ha ở P.Hòa Phú (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương), từ năm 2010 giá đất của 43 ha được xác định là 570.000 đồng/m2, nhưng 6 năm sau (2016) giá đất mà Tổng công ty Bình Dương ký chuyển nhượng vẫn là 570.000 đồng/m2.