Bắt kẻ lừa đảo, trốn truy nã

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 27.12, Phòng cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an TP.Đà Nẵng bàn giao Nguyễn Thị Quỳnh Hương (42 tuổi, người gây ra nhiều vụ lừa đảo, trốn lệnh truy nã) cho cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng thụ lý theo thẩm quyền.

(TNO) Ngày 27.12, Phòng cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an TP.Đà Nẵng bàn giao Nguyễn Thị Quỳnh Hương (42 tuổi, quê quán Thừa Thiên-Huế, trú tổ 22, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng thụ lý theo thẩm quyền.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, từ tháng 5.2013 đến tháng 2.2014, Hương lừa đảo chiếm đoạt tài sản 12 chiếc xe gắn máy của 8 người với tổng giá trị khoảng 150,5 triệu đồng.
Ban đầu, Hương làm hợp đồng thuê xe máy với giá 70.000-150.000 đồng/ngày và thanh toán đúng hạn để nạn nhân tin tưởng. Khi đã quen biết, Hương thuê cùng lúc nhiều xe với lý do cho thuê lại, nhưng thật chất là mang xe đi bán. Khi bị chủ xe đòi thì Hương thuê xe người này thế chấp người kia.
Ngoài ra, cũng trong thời gian trên, Hương vay mượn của 3 người số tiền 195 triệu đồng, 1 sợi dây chuyền và 1 lượng vàng. Đến tháng 6.2014, Hương cùng chồng bỏ trốn khỏi địa phương và bị Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng phát lệnh truy nã.
Hương trốn vào sinh sống tại khu phố 2, phường Phước Hội, thị xã La Gi, Bình Thuận cho đến khi bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thành và Nghĩa là 2 bị can trực tiếp dùng dụng cụ đập phá mồ mả, hiện bị tạm giam /// ẢNH: BÁCH HỶ

Phú Quốc: Khởi tố 3 bị can đập phá mồ mả thuê

Được một người lạ thuê đập phá 2 ngôi mộ trên phần đất ở TP.Phú Quốc với giá 500 triệu đồng, Danh thuê lại người khác dùng búa và ống tiếp sắt nghi chứa thuốc nổ để thực hiện. Hậu quả, cả 3 bị khởi tố.