Phát hiện gần 2 kg thuốc nổ gài trong cây ATM tại toà chung cư ở Quảng Ninh

5 Thanh Niên Online
Gần 2 kg thuốc nổ được phát hiện gài trong 1 cây ATM đặt tại toà chung cư cho công nhân của Công ty than Nam Mẫu (Quảng Ninh). Hàng trăm công nhân phải sơ tán khẩn cấp.
 
Hiện trường cây ATM bị đặt gần 2 kg thuốc nổ /// Ảnh Thanh Trung Hiện trường cây ATM bị đặt gần 2 kg thuốc nổ - Ảnh Thanh Trung
Hiện trường cây ATM bị đặt gần 2 kg thuốc nổ
Ảnh Thanh Trung
Khoảng 10 giờ sáng nay, 13.10, một nhân viên ngân hàng khi nạp tiền tại cây ATM thuộc chung cư 9 tầng cho công nhân của Công ty than Nam Mẫu (phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh) thì phát hiện 10 vật nghi là thuốc nổ.
Vị trí cây ATM nằm ở toà nhà đầu tiên CT1 trong cụm 4 toà nhà của khu chung cư dành cho công nhân, nơi có khoảng 1.000 người đang ở.
Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an tỉnh Quảng Ninh huy động hơn 200 cán bộ chiến sĩ phong toả hiện trường, di dời hàng trăm cư dân khỏi toà nhà. Quân đội cũng huy động hơn 50 người tới hiện trường gỡ thuốc nổ.
Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, lực lượng công binh đã gỡ được 10 thỏi thuốc nổ có tổng trọng lượng gần 2 kg trong cây ATM. Toàn bộ số tiền trong cây ATM không bị mất.
Chiều 13.10, lực lượng quân đội được huy động tới hiện trường để rà soát mìn xung quanh khu vực. Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ng Thanh

Ng Thanh

Camera an ninh ngủ ?
Perter

Perter

Cam vẫn quay nhưng làm gì có người trực xem cam đâu. Đâu phải chỗ đặc biệt gì mà lúc nào cũng có người trực nhìn cam. Có chuyện mới xem lại thôi
Quoc minh

Quoc minh

Ở nước ngoài sẽ được đưa vào khung hình phạt giết người hàng loạt mặc dù thực tế vẫn chưa xảy ra nhưng ở nước ta cứ phải chờ người ta chết mới xử nặng. Vậy sao có tính răn đe?
Quốc Trung

Quốc Trung

Mong sớm bắt được chủ mưu xử tội khung hình nặng nhất.
Thanh

Thanh

Chỉ là bọn cướp thui ! Giờ cướp manh động quá

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm