Phát hiện thi thể 2 chị em ở Vũng Tàu: Nghi án người cha là hung thủ

9 Thanh Niên Online
Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể 2 chị em ở Vũng Tàu, nghi bị sát hại, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết trước đó cha của 2 đứa trẻ có nhắn tin báo người thân về việc mình đã 'làm chết con'.
 
Đồ đạc của 2 chị em được tìm thấy trong chiếc ba lô /// Ảnh: CTV Đồ đạc của 2 chị em được tìm thấy trong chiếc ba lô - Ảnh: CTV
Đồ đạc của 2 chị em được tìm thấy trong chiếc ba lô
Ảnh: CTV
Đến 22 giờ ngày 14.11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp cùng Công an TP.Vũng Tàu và các địa phương đang tích cực truy tìm N.T.Q (28 tuổi, ngụ H.Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu), là cha ruột của hai cháu bé nghi bị sát hại ở TP.Vũng Tàu. Thi thể hai chị em được xác định là N.T.A (8 tháng tuổi) và N.T.T.V (2 tuổi).
Nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết vào chiều 13.11, N.T.Q có đưa 2 con ruột của mình từ Xuyên Mộc xuống TP.Vũng Tàu. Đến trưa 14.11, N.T.Q đưa 2 con nhỏ của mình xuống biển Bãi Sau, TP.Vũng Tàu.
Đến khoảng 13 giờ 30 cùng ngày (14.11), thông qua mạng xã hội, một người thân  của gia đình nhận được tin nhắn từ tài khoản mạng xã hội của N.T.Q với nội dung N.T.Q đã làm chết 2 con nhỏ, nhờ người thân đi tìm thi thể 2 con của mình.
Sau đó, người thân của N.T.Q vội đi xuống TP.Vũng Tàu để tìm Q. và 2 cháu nhỏ.
Cũng tại TP.Vũng Tàu, trưa 14.11, người dân phát hiện một ba lô để gần một thùng rác trên đường Hạ Long, P.2, bên trong có chứa thi thể một cháu bé nên trình báo cơ quan chức năng.
Đến khoảng 16 giờ cùng ngày (14.11), người thân của N.T.Q đến nhận diện thi thể, xác định cháu bé trong ba lô là N.T.A (8 tháng tuổi). Còn ba lô chứa thi thể cháu bé cũng được người thân xác nhận là của N.T.Q.
Đến 17 giờ 30 cùng ngày (14.11), người dân tiếp tục phát hiện thi thể một bé gái dưới biển, sau đó cũng được người thân của N.T.Q xác định là cháu N.T.TV (2 tuổi).
Do điện thoại của N.T.Q đã tắt máy nên công tác truy tìm người này đang gặp nhiều khó khăn.
Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ phát hiện thi thể 2 chị em, nghi bị sát hại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nho

Nho

Quá dã man. Hai cháu bé nào có tội tình gì
Hưng

Hưng

Không thể tin nổi... Cầu cho con siêu thoát... Bình an và siêu thoát.
Cát Tiên

Cát Tiên

Sớm tìm được cha hai cháu bé mới rõ được nguyên nhân sát hại con mình
Nguyễn văn Đức

Nguyễn văn Đức

Cần gì nguyên nhân , bất kỳ lý do gì thì con là yếu tố không bị xâm phạm , niềm hạnh phúc để cha mẹ vượt qua mọi khó khăn cuộc sống
Hồ Mỹ

Hồ Mỹ

Đọc mà đau quặn lòng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm