Phát hiện thi thể 2 chị em ruột ở Vũng Tàu, nghi bị sát hại

0 Thanh Niên Online
Thi thể hai chị em ruột, trong đó bé gái khoảng 2 tuổi và bé trai khoảng 10 tháng tuổi được người dân phát hiện ở khu vực biển Vũng Tàu, nghi bị sát hại. 
Thi thể bé trai khoảng 10 tháng tuổi trong ba lô /// Ảnh: Nguyễn Long Thi thể bé trai khoảng 10 tháng tuổi trong ba lô - Ảnh: Nguyễn Long
Thi thể bé trai khoảng 10 tháng tuổi trong ba lô
Ảnh: Nguyễn Long
Đến 20 giờ ngày 14.11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang lấy lời khai của thân nhân hai chị em ruột được người dân phát hiện thi thể ở Vũng Tàu.
Theo thông tin ban đầu, hai cháu bé được người dân phát hiện thi thể ở biển Vũng Tàu là con của cặp vợ chồng ngụ ở H.Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Một cán bộ Công an P.2, TP.Vũng Tàu cho biết trưa cùng ngày, người dân phát hiện gần một thùng rác ven biển đường Hạ Long có thi thể một bé trai khoảng 10 tháng tuổi. Thi thể bé trai được đặt trong một ba lô bằng vải cùng bộ quần áo và nón.
Ngay sau khi nhận tin báo, Công an P.2 đã đến hiện trường, đồng thời báo cho TP.Vũng Tàu phối hợp cùng VKSND cùng cấp, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đưa thi thể cháu bé về nhà xác bệnh viện để điều tra.
Tiếp đó, khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, người dân tắm biển ở khu vực đối diện một ngôi chùa trên đường Hạ Long (P.2, TP.Vũng Tàu) phát hiện một thi thể bé gái khoảng 2 tuổi dính vào lưới nên vớt đưa lên bờ, bàn giao cho cơ quan công an.
Qua điều tra ban đầu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định hai thi thể là chị em ruột và đã có người thân của nạn nhân đến nhận dạng.
Một lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã mời mẹ và người thân của hai nạn nhân đến lấy lời khai.
Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm