Phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025

0 Thanh Niên
Văn phòng Chính phủ cho biết trong phiên họp Chính phủ cùng ngày, Thủ tướng đã ký phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.
Trong thông cáo báo chí phát đi tối qua (2.4), Văn phòng Chính phủ cho biết trong phiên họp Chính phủ cùng ngày, Thủ tướng đã ký phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.
Thủ tướng đề nghị các bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang bộ gương mẫu triển khai quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025, để báo chí tạo niềm tin cho xã hội và khát vọng trong nhân dân về phát triển, xây dựng đất nước.
Các cơ quan thông tấn, báo chí thông tin chính xác, kịp thời về tình hình đất nước; nêu đúng, nêu đủ về các vấn đề xã hội đang đặt ra, không làm phức tạp tình hình; đưa nhiều hơn nữa, cổ vũ các tấm gương người tốt, việc tốt, củng cố niềm tin xã hội vì sự phát triển của đất nước.
Báo chí cần là một kênh quan trọng phản bác lại những thông tin sai trái, tin giả, các luận điệu bôi xấu và chống chế độ, làm mất niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chốt, thực ra là lều coi đồng của người dân trong ấp Phú Quý 	
 /// ẢNH: M.T.H

Chặn dịch vào Tây Nam: Chốt '5 không'

Nhánh hạ lưu bên trái sông Mê Kông chảy vào VN, được mang tên sông Tiền. Đầu nguồn sông Tiền, bên phải là xã Thường Phước 1 (H.Hồng Ngự, Đồng Tháp), bên trái là xã Vĩnh Xương (TX.Tân Châu, An Giang).