Phong tỏa 2 tuyến phố tại Hà Nội vì phát hiện 1 ca nghi nhiễm Covid-19

12 Thanh Niên Online
Cơ quan chức năng đang phong tỏa 2 tuyến phố quanh hồ Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) sau khi phát hiện 1 ca nghi nhiễm Covid-19.
Lực lượng chức năng lập chốt kiểm soát, phong tỏa khu vực phố Trúc Bạch, Châu Long (quận Ba Đình, Hà Nội) /// Ảnh Lê Quân Lực lượng chức năng lập chốt kiểm soát, phong tỏa khu vực phố Trúc Bạch, Châu Long (quận Ba Đình, Hà Nội) - Ảnh Lê Quân
Lực lượng chức năng lập chốt kiểm soát, phong tỏa khu vực phố Trúc Bạch, Châu Long (quận Ba Đình, Hà Nội)
Ảnh Lê Quân
Tối nay, 6.3, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo phường Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, phường này đang phối hợp với các bên liên quan tổ chức phong tỏa tuyến phố Trúc Bạch, phố Châu Long, sau khi phát hiện 1 ca nghi nhiễm Covid-19.

Bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam đã đi những đâu, tiếp xúc với ai?

Theo vị lãnh đạo này, khoảng 20 giờ tối cùng ngày, UBND phường Trúc Bạch nhận được tin báo từ quận Ba Đình về việc 1 trường hợp vừa trở về Việt Nam và được phát hiện nghi nghiễm Covid-19, nên đã có mặt phối hợp cùng các bên liên quan tổ chức phong tỏa quanh khu vực phố Trúc Bạch, phố Châu Long để thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh.
Hiện, trường hợp này đã được cho đi cách ly, theo dõi và lực lượng chức năng vẫn đang có mặt phong tỏa 2 tuyến phố nêu trên.

Hà Nội – Đêm mất ngủ vì cô gái nhiễm Covid-19 trở về từ châu Âu

Theo ghi nhận của Thanh Niên, khoảng 22 giờ 30 tối 6.3, lực lượng chức năng đã dựng barie, lập chốt kiểm soát, phong tỏa một đoạn phố Trúc Bạch, từ ngã tư Trúc Bạch - Ngũ Xã đến đoạn ngã tư Trúc Bạch - Châu Long. Nhiều người dân đứng bàn tán xôn xao quanh khu vực phong tỏa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
THANTHU

THANTHU

Đọc tin buồn quá vì bao cố gắng của mọi người đã bị đạp đổ. Cả đất nước đang mong cầu sao cho tai qua nạn khỏi cái đợt này thì tự nhiên xuất hiện thêm một thành phần này thì quả là nguy hiểm cho xã hội
Trần chiến

Trần chiến

Hoan hô Việt Nam những việc cần làm nhanh và ngay !!!
Hue

Hue

Người tro về VN có đi qua các vùng dịch thì nên tự giác khai báo, đừng vì sợ cách ly mà làm ảnh hưởng đến người khác.
Hoàng Hải Trần

Hoàng Hải Trần

Nghi nhiễm hay nhiễm?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm