Phụ xe buýt bị tài xế ô tô kề dao vào cổ giữa phố Hà Nội

9 Thanh Niên Online
Xảy ra xích mích khi tham gia giao thông, người đàn ông điều khiển ô tô lên chặn đầu xe buýt, sau đó chửi bới, cầm dao kề vào cổ phụ xe đe dọa.
Phụ xe buýt bị kề dao vào cổ đe dọa /// Ảnh chụp màn hình Phụ xe buýt bị kề dao vào cổ đe dọa - Ảnh chụp màn hình
Phụ xe buýt bị kề dao vào cổ đe dọa
Ảnh chụp màn hình
Mạng xã hội từ ngày 1.7 xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh xô xát giữa một người đàn ông và phụ xe buýt trên phố Hà Nội. Đáng chú ý, trong lúc xảy ra xô xát, người đàn ông đã dùng dao kề vào cổ phụ xe buýt đe dọa, khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.
Liên quan đến sự việc này, chiều 2.7, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Hà Đông (Hà Nội) cho biết, Công an P.Mỗ Lao đã tiếp nhận trình báo và đang vào cuộc xác minh, làm rõ.
Anh Lương Văn Học (37 tuổi, trú H.Chương Mỹ, Hà Nội), phụ xe bị kề dao vào cổ, cho biết chiều 1.7, anh làm nhiệm vụ bán, soát vé trên tuyến buýt 103B, lộ trình Bến xe Hương Sơn - Bến xe Mỹ Đình.
Khoảng 15 giờ 30, anh Học đang soát vé ở phía cuối xe thì thấy xe buýt dừng lại trên đường Nguyễn Văn Lộc (P.Mộ Lao, Q.Hà Đông), phía ngoài có tiếng chửi bới, liền ra cửa kiểm tra thì thấy một xe ô tô con chặn trước đầu xe buýt và một người đàn ông liên tục chửi bới vì cho rằng bị xe buýt tạt đầu.
Khi tài xế mở cửa xe buýt, người đàn ông chỉ vào mặt anh Học và chửi bới, lăng mạ. Sau đó, người này quay lại ô tô lấy dao, nhảy lên xe buýt lôi anh Học xuống đường rồi kề dao vào cổ, bóp cổ đe dọa.
“May mắn tôi chưa bị vết đâm, cứa nào mà chỉ có một vết xước nhỏ ở tay. Sau khi được người phụ nữ đi cùng xe can ngăn, anh ta mới dời đi, tôi cũng đến Công an P.Mộ Lao trình báo sự việc”, anh Học kể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TrangNguyen

TrangNguyen

49 gặp 50 thôi chứ tốt lành gì, cũng vừa xem bày viết bus lấn đường tông đầu oto ngoài ấy đó.
trung

trung

Có mâu thuẫn thì giải quyết bằng bạo lực là đúng à ?! Xã hội văn minh có luật pháp mà , bình luận kiểu đó là ủng hộ luật rừng à ?!
Nhanltd

Nhanltd

Đừng có thấy vậy mà đánh giá. Anh bus cũng không có vừa đâu, lấn tuyến, tạt đầu, chạy ẩu... Bị vậy cũng vừa. Không có ai bức xúc cho bus đâu anh ơi.
Nguyen Chien

Nguyen Chien

Không thể giữa thủ đô Hà Nội lại có những hành vi làm luật rừng như vậy. Đề nghị công an vào cuộc điều tra nếu có vi phạm hình sự thì khởi tố để làm gương cho những trường hợp tương tự.
Uyen Le

Uyen Le

Đọc bài viết mà thấy bất bình dùm tài xế xe oto, xe buýt đi ẩu tạt đầu ng ta mới bị chặn đầu chứ k phải tự nhiên mà ng ta kiếm chn, ông phụ xe còn tự đập đồng hồ rồi ăn vạ mà làm như hiền lành bị ăn hiếp, có clip chứ đâu phải muốn nói j nói
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai chị em Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi) kèm cặp nhau học từ khi mẹ nuôi mất  /// SONG MAI

3 chị em ở Sài Gòn 2 lần mồ côi mẹ

Mẹ ruột mất vì bệnh ung thư, 3 chị em Lưu Tuyết Nghi (16 tuổi), Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi, cùng ngụ Q.8, TP.HCM) sống cùng mẹ nuôi. Nhưng các em không thể mườn tượng được rằng một ngày, dịch bệnh Covid-19 lại cướp mất đi người mẹ thứ hai của các em. 3 chị em 2 lần mồ côi mẹ.