Quái xế 16 tuổi điều khiển xe máy tông hất tung cảnh sát giao thông

68 Thanh Niên Online
Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe khi vi phạm giao thông, quái xế 16 tuổi đã điều khiển xe máy đâm thẳng vào một chiến sĩ cảnh sát giao thông thuộc Công an huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.
Chiến sĩ cảnh sát giao thông bị người vi phạm giao thông tông hất văng trên đường /// Ảnh Kỳ Ma Chiến sĩ cảnh sát giao thông bị người vi phạm giao thông tông hất văng trên đường - Ảnh Kỳ Ma
Chiến sĩ cảnh sát giao thông bị người vi phạm giao thông tông hất văng trên đường
Ảnh Kỳ Ma
Công an huyện An Lão cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 9.7, tại tỉnh lộ 354, đoạn qua xã Mỹ Đức, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.
Tại thời điểm trên, Đỗ Văn Thắng (16 tuổi, ngụ xã Thái Sơn, huyện An Lão) điều khiển xe máy với tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm trên tỉnh lộ 354 thì gặp chốt kiểm soát giao thông của Công an huyện An Lão . Thượng úy Nguyễn Trọng Quý ra tín hiệu để Thắng dừng xe nhưng đối tượng này không chấp hành và cho xe lao thẳng vào người thượng úy Quý.
Vụ va chạm khiến thượng úy Quý bị hất tung, gãy tay, đa chấn thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện. Đỗ Văn Thắng đã bị tạm giữ ngay sau đó để điều tra.

Diễn biến vụ cảnh sát giao thông Hải Phòng bị người đi xe máy hất tung - video do bạn đọc cung cấp

Thông tin từ Công an huyện An Lão cho biết, ngoài việc không đội mũ bảo hiểm, trước khi gây ra tai nạn cho thượng úy Nguyễn Trọng Quý, Đỗ Văn Thắng còn bị bắn tốc độ, khi lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe, Thắng đã bỏ chạy.
Vụ việc đã được một camera hành trình ghi lại. Hình ảnh trong video cho thấy khi đâm vào thượng úy Quý, xe máy của Thắng không có dấu hiệu giảm tốc độ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đại Giang

Đại Giang

không thể tin được, csgt chạy ra giữa đường chặn xe như vậy là quá nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông. tai nạn xảy ra ai sẽ chịu trách nhiệm? tại sao không xem xét phạt nguội?
Dương Dương

Dương Dương

Ô tô còn phạt nguội được, xe máy bạn phạt nguội bằng niềm tin à? Trẻ con cũng biết chuyện này nữa đó bạn. Còn việc thằng kia đã cô ý bỏ chạy cố ý tông CSGT thì là lỗi của nó, chứ chả nhẽ CSGT chỉ đứng trong lề đường ngoắc vô, còn tụi nó không vô thì thôi à? Rượt theo cũng bị lên án, đứng bắt cũng bị lên án, không kiểm soát để tụi nó gây tai nạn cũng đổ thừa CSGT. Chắc quý vị anh hùng bàn phím nên qua Somali ở đi, ở bên đó mới chịu được quý vị.
Đông Lào

Đông Lào

Sao lại không có cách???? Thời đại nào rồi mà lại không phạt nguội được???
14 phản hồi
Minh

Minh

Việc người cảnh sát đột ngột chặn đầu xe như vậy là rất nguy hiểm, không ai dừng hay giảm ngay được khi đang đi tốc độ cao gặp người cản đường như vậy.
Lưu phước thành

Lưu phước thành

Giả sử đó là mẹ bạn sẽ bị tông nếu như anh cảnh sát đó không ngăn chặn kịp thời thằng đó,bạn sẽ phát biểu khác,kiểu phát biểu bớt ngu và có não hơn.
Jack

Jack

Vậy thì đừng có chạy tốc độ cao 😂 😂
Dùng não đi bạn, phạm luật r nói j.
Với lại, nếu CSGT k ngăn v đụng vô bạn bạn chịu hem :))))
Quan

Quan

Tôi thấy mấy anh CSGT quá liều lĩnh và xem thường tính mạng của mình cũng như người tham gia giao thông.
Nhan

Nhan

Xem thường cái gì mà xem thườg ,thằng trả trâu kai mới xem thường pháp luật , xem thường tánh mạng người khác , bạn nói nghe như đúng rồi 😊
Nguyễn thanh vũ

Nguyễn thanh vũ

Tư trong lề ban ra giữa đường một cái ào như vậy thì quá nguy hiểm .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm