Quảng Ninh tạm thời không hủy sự kiện Carnaval Hạ Long

0 Thanh Niên Online
Nếu dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức Carnaval Hạ Long 2020 vào dịp Quốc khánh 2.9.
 
Carnaval Hạ Long dự kiến được tổ chức vào dịp Quốc khánh 2.9 nếu thời điểm đó đã kiểm soát tốt dịch Covid-19 /// Ảnh Lã Nghĩa Hiếu Carnaval Hạ Long dự kiến được tổ chức vào dịp Quốc khánh 2.9 nếu thời điểm đó đã kiểm soát tốt dịch Covid-19 - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Carnaval Hạ Long dự kiến được tổ chức vào dịp Quốc khánh 2.9 nếu thời điểm đó đã kiểm soát tốt dịch Covid-19
Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Ngày 6.4, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, địa phương này đã quyết định lùi thời gian tổ chức Carnaval Hạ Long 2020 đến dịp Quốc khánh 2.9.
Tuy nhiên, Quảng Ninh khẳng định sự kiện du lịch đường phố này sẽ chỉ được tổ chức khi dịch bệnh được kiểm soát tốt.
Carnaval đã qua 12 lần tổ chức. Đây là sự kiện du lịch được tỉnh Quảng Ninh chào đón mùa du lịch hè và luôn diễn ra vào dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5, thu hút hàng nghìn người dân, du khách tham dự.
Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid-19, tỉnh Quảng Ninh không hủy sự kiện này mà dự kiến sẽ lùi thời gian tổ chức sự kiện vào dịp Quốc khánh 2.9.
Liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, hiện Quảng Ninh có 2 ca bệnh được cách ly điều trị tại Bệnh viện số 2. Trong đó, bệnh nhân số 50 đã cho kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần; bệnh nhân số 149 có sức khỏe ổn định.
Toàn tỉnh hiện có 78 người đang được cách ly tại các cơ sở y tế; 1.081 người được cách ly tại các khu cách ly tập trung ngoài cơ sở y tế. Đến nay, đã có 3.576 trường hợp hết cách ly.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân chờ tới lượt để được vào mua sắm tại siêu thị Co.op mart Chu Văn An (Bình Thạnh, TP.HCM)  /// Ảnh: Đào Nguyên

TP.HCM: 5K ở siêu thị

Các siêu thị tại TP.HCM thực hiện 5K như thế nào sau khi Big C Tô Hiến Thành (Q.10) tạm phong tỏa liên quan ca nhiễm Covid-19?