Quảng Trị: Đột kích karaoke Duyên Hải, phát hiện 30 người dương tính với ma túy

2 Thanh Niên Online
Đột kích karaoke Duyên Hải (TP.Đông Hà, Quảng Trị), lực lượng chức năng phát hiện 30 nam, nữ thanh niên dương tính với ma túy.
Những thanh niên dương tính với ma túy được đưa về trụ sở công an /// ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ Những thanh niên dương tính với ma túy được đưa về trụ sở công an - ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ
Những thanh niên dương tính với ma túy được đưa về trụ sở công an
ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ
Vào lúc 1 giờ ngày 27.6, Công an TP.Đông Hà bất ngờ đột kích quán Karaoke Duyên Hải (số 50 Bùi Thị Xuân, phường 2, TP.Đông Hà), phát hiện tại 6 phòng hát có hàng chục nam nữ thanh niên tụ tập và một số dụng cụ sử dụng ma túy cùng một số chất nghi là ma túy.
Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy 30/52 người dương tính với các chất ma túy. Những người này đa số từ 18 đến dưới 30 tuổi, đáng chú ý có 2 trường hợp chỉ 14 và 15 tuổi, là học sinh một trường Trung học cơ sở trên địa bàn TX.Quảng Trị.
 Quảng Trị: Đột kích karaoke Duyên Hải, phát hiện 30 người dương tính với ma túy - ảnh 1

30/52 người dương tính với ma túy

ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ

Trước đó, rạng sáng 4.3, cũng tại karaoke Duyên Hải, Công an TP.Đông Hà cũng phát hiện 29 nam nữ thanh niên dương tính với các chất ma túy. Hiện vụ việc đang được Công an TP.Đông Hà lập hồ sơ xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Từ ngày chính phủ cho phép mở lại dịch vụ karaoke cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều trường hợp lợi dụng karaoke để tổ chức xử dụng ma túy, chẳng thấy lợi ích gì toàn là gây bất lợi cho xã hội vì người sử dụng ma túy ngày càng nhiều, đây cũng là vấn nạn của quốc gia
TTNQ

TTNQ

Phạt thật nặng người sử dụng ma túy vào thì tỷ lệ người sử dụng sẽ giảm xuống cấp số nhân luôn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm