Rà soát, xác minh người vứt bỏ thai nhi trong thùng rác tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đang rà soát, thu thập thông tin để làm rõ người đã vứt bỏ thi thể 1 thai nhi tại thùng rác trên địa bàn quận này.
Sau khi phát hiện thi thể thai nhi, người dân đã mua quần áo, tiểu,... để thực hiện một số thủ tục tâm linh ban đầu cho cháu bé /// Ảnh H.P Sau khi phát hiện thi thể thai nhi, người dân đã mua quần áo, tiểu,... để thực hiện một số thủ tục tâm linh ban đầu cho cháu bé - Ảnh H.P
Sau khi phát hiện thi thể thai nhi, người dân đã mua quần áo, tiểu,... để thực hiện một số thủ tục tâm linh ban đầu cho cháu bé
Ảnh H.P
Theo thông tin ban đầu, vào sáng 5.11, trong lúc đi đổ rác, một số người dân tại ngõ Văn Chương 2 (phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội) tá hỏa phát hiện thi thể thai nhi khoảng 4 kg trong thùng rác, đã thông báo sự việc tới chính quyền sở tại; đồng thời đi mua quần áo, tiểu về tiến hành một số thủ tục tâm linh ban đầu cho cháu bé.
Một lãnh đạo Công an phường Văn Chương (quận Đống Đa) cho biết, nhận được thông tin, đơn vị đã có mặt nắm bắt tình hình, phối hợp với Công an quận Đống Đa rà soát khu vực, xác minh người đã vứt bỏ thai nhi này để làm rõ nguyên nhân.
Theo vị lãnh đạo, cháu bé còn rất nhỏ, các cơ quan chuyên môn đang xác định giới tính và nguyên nhân, thời gian tử vong của bé.
“Đơn vị đang phối hợp với Công an quận Đống Đa điều tra, làm rõ sự việc, có kết quả sẽ thông tin lại sau”, vị lãnh đạo nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh bằng chứng một vụ đổ trộm xà bần do đội ghi lại

'Đội săn' xà bần

Khi mọi người đang say giấc thì các anh phải căng mình trong mưa rét, chịu cảnh muỗi đốt ở một lùm cây, bờ bụi nào đó mật phục các đối tượng đổ trộm xà bần. 

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng