Ra suối bắt ốc, 3 thiếu nữ ở Yên Bái đuối nước thương tâm

1 Thanh Niên Online
Trong lúc đi bắt ốc ở suối Thắt (xã Tân Hợp, H.Văn Yên, Yên Bái), 3 thiếu nữ bị đuối nước, tử vong thương tâm.
Lực lượng chức năng đưa thi thể 3 thiếu nữ lên và bàn giao cho gia đình lo hậu sự /// Ảnh CTV Lực lượng chức năng đưa thi thể 3 thiếu nữ lên và bàn giao cho gia đình lo hậu sự - Ảnh CTV
Lực lượng chức năng đưa thi thể 3 thiếu nữ lên và bàn giao cho gia đình lo hậu sự
Ảnh CTV
Chiều 7.7, một lãnh đạo UBND xã Tân Hợp (H.Văn Yên, Yên Bái) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 thiếu nữ tử vong thương tâm.
Cụ thể, khoảng 11 giờ trưa 7.7, người dân phát hiện 1 thi thể nổi trên mặt suối Thắt (thôn Đá Bia, xã Tân Hợp), nghi là 1 trong 3 thiếu nữ được thông báo mất tích khi đi bắt ốc vào ngày 6.7, nên đã thông báo lực lượng chức năng tới xử lý.
Nhận được thông tin, chính quyền xã Tân Hợp đã có mặt tại hiện trường phối hợp với người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ, đồng thời tổ chức tìm kiếm nạn nhân còn lại. Sau hơn 2 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy và đưa thi thể 2 thiếu nữ còn lại lên bờ.
Danh tính 3 nạn nhân được xác định là Hoàng Thị Bình N, Phạm Thị Kim X và Hoàng Thị T cùng 15 tuổi và trú tại xã An Thịnh (H.Văn Yên).
“Ba nạn nhân được thông báo mất tích từ tối 6.7, sau khi rủ nhau ra suối bắt ốc. Gia đình đã trình báo tới cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm và đến hôm nay thì phát hiện 3 cháu đã đuối nước, tử vong. Hiện, gia đình các nạn nhân đã tới nhận diện và làm các thủ tục nhận thi thể về an táng”, vị lãnh đạo xã Tân Hợp cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo Vo

Ngo Vo

Thiếu kiến thức về bơi và địa phương kg gắn biển báo nên dẫn đến đuối nước là chuyện dài nhiều tập

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm