Rủ nhau tắm sông, 4 trẻ chết đuối

1 Thanh Niên Online
4 trẻ rủ nhau tắm sông thì bị đuối nước, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể các nạn nhân.
Ngay trong đêm 31.8, lực lượng chức năng và người dân địa phương lặn tìm thi thể 4 trẻ ở xã Hành Thiện bị đuối nước khi tắm sông /// Ảnh: Hiển Cừ Ngay trong đêm 31.8, lực lượng chức năng và người dân địa phương lặn tìm thi thể 4 trẻ ở xã Hành Thiện bị đuối nước khi tắm sông - Ảnh: Hiển Cừ
Ngay trong đêm 31.8, lực lượng chức năng và người dân địa phương lặn tìm thi thể 4 trẻ ở xã Hành Thiện bị đuối nước khi tắm sông
Ảnh: Hiển Cừ
Sáng 1.9, sau nhiều giờ tổ chức tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm được 2 thi thể cuối cùng trong vụ 4 trẻ em bị đuối nước trong lúc tắm tại sông Vệ, đoạn chảy qua địa bàn thôn Vạn Xuân 2 (xã Hành Thiện, H.Nghĩa Hành, Quảng Ngãi).
[VIDEO] Thảm kịch gia đình 4 trẻ chết đuối khi tắm sông
Vụ việc xảy ra vào chiều 31.8, hai anh em sinh đôi là Trần Đức Vĩ, Trần Đức Đại (đều 9 tuổi, học sinh Trường tiểu học Hành Thiện) cùng chị em ruột là Trần Thị Thanh Uyên (10 tuổi, học sinh Trường tiểu học Hành Thiện) và Trần Thị Thanh Trúc (5 tuổi) rủ nhau ra sông Vệ, đoạn chảy qua địa bàn thôn Vạn Xuân 2 (xã Hành Thiện, H.Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) để tắm. Không may, cả 4 em đều bị đuối nước.
Đến chiều cùng ngày, cha mẹ các cháu đi làm về không thấy con ở nhà, tá hỏa đi tìm thì phát hiện áo quần, dép của con ở bên bờ sông.
Ngay trong đêm 31.8, chính quyền địa phương huy động lực lượng cứu hộ cùng người dân tìm kiếm được thi thể cháu Vĩ và Đại. Đến sáng 1.9, thi thể 2 chị em ruột là Uyên và Trúc cũng đã được tìm thấy.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hưng

Hưng

Trời ạ. Đau xót. 4 đứa trong 1 gia đình. Làm sao cha mẹ các em sống nỗi đây. 1 lần 4 cái đám tang. RIP.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm