Sét đánh trúng nhóm người đi làm rẫy, 1 người chết, 4 người bị thương

0 Thanh Niên Online
Một nhóm hơn 10 người dân ở Quảng Nam đi rẫy thì không may bị sét đánh trúng khiến 1 người chết, 4 người bị thương.
Một người dân bị sét đánh đang được điều trị tại Trạm Y tế xã Phước Thành /// ẢNH: NAM THỊNH Một người dân bị sét đánh đang được điều trị tại Trạm Y tế xã Phước Thành - ẢNH: NAM THỊNH
Một người dân bị sét đánh đang được điều trị tại Trạm Y tế xã Phước Thành
ẢNH: NAM THỊNH
Chiều 9.10, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Quảng, Phó chủ tịch UBND H.Phước Sơn (Quảng Nam), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sét đánh khiến 1 người chết, 4 người bị thương.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, một nhóm khoảng 10 người dân ở xã Phước Thành (H.Phước Sơn) đi làm rẫy. Khi đi qua khu vực trạm BTS Viettel (thuộc thôn 1, xã Phước Thành) thì nhóm này bất ngờ bị sét đánh trúng.

Hậu quả anh Hồ Văn Hế (47 tuổi, ở thôn 1, xã Phước Thành) tử vong tại chỗ, 4 người còn lại bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ sét đánh, những người đi trong nhóm người nói trên đã đưa các nạn nhân đến Trạm y tế xã Phước Thành cấp cứu. Hiện các nạn nhân bị thương vẫn đang được cấp cứu tại trạm y tế xã.

Theo ông Quảng, huyện đã giao cho Phòng lao động nghiên cứu chế độ chính sách để hỗ trợ kịp thời những nạn nhân gặp nạn do bị sét đánh. Được biết thời điểm xảy ra sự việc sét đánh trên địa bàn xã Phước Thành xuất hiện mưa khá lớn và kèm theo sấm sét.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm