Tai nạn kinh hoàng: Xe đầu kéo đứt rơ moóc, đè chết 3 người đi đường

10 Thanh Niên Online
Một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên QL30 khi xe đầu kéo đang lưu thông thì bất ngờ bị đứt rơ moóc, khiến thùng xe phía sau lật ngang, đè chết 3 người đi đường. 
Có ít nhất 3 người tử vong do bị thùng xe container đè lên /// ẢNH: TRẦN NGỌC Có ít nhất 3 người tử vong do bị thùng xe container đè lên - ẢNH: TRẦN NGỌC
Có ít nhất 3 người tử vong do bị thùng xe container đè lên
ẢNH: TRẦN NGỌC
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 15 ngày 23.3 trên QL30 đoạn thuộc ấp Bình Chánh, xã Bình Thành, H.Thanh Bình (Đồng Tháp). Lúc này, xe đầu kéo BS 57L - 5683 lưu thông trên QL30 theo hướng từ H.Hồng Ngự về TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp), khi đến đoạn thuộc ấp Bình Chánh thì bất ngờ bị đứt rơ-moóc khiến container phía sau lật ngang đường.
Thùng xe đè lên một số người đang lưu thông trên đường khiến 3 người tử vong.
Tai nạn kinh hoàng: Xe đầu kéo đứt rơ moóc, đè chết 3 người đi đường - ảnh 1
Xe đầu kéo gây tai nạn
ẢNH: TRẦN NGỌC
Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn khiến 2 phụ nữ tên Trịnh Thị Diễm, Trịnh Thị Trinh (cùng ngụ TP.Sa Đéc, Đồng Tháp) và 1 bé trai khoảng 2 tuổi tử vong tại chỗ.
Hiện ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp đang tổ chức cứu hộ, thống kê số người thương vong và danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hải

Nguyễn Hải

Hiện nay lượng xe đầu kéo cotainer lưu thông trên quốc lộ là quá lớn. Kích thước xe quá lớn lại kéo romooc chạy với tốc độ cao đang là nỗi ám ảnh của người tham gia giao thông. Hơn nữa gần đây còn phát hiện nhiều tài xế dương tính với ma tuý lại càng làm gia tăng tai nạn nghiêm trọng. Đề nghị các cơ quan chức năng có biện pháp mạnh tay ngăn chặn kịp thời không để xảy ra các vụ việc như trong thời gian gần đây.
Hatranduy

Hatranduy

Đăng kiểm là người chịu trách nhiệm.
Tấn Linh Chi

Tấn Linh Chi

đoạn QL 30 từ Hồng Ngự về tới Ngã 3 An Hữu là nổi khổ của dân Đồng Tháp. đường nhỏ mà ổ gà như ổ voi, container ra vào nội thành, khiếp
Võ Thắng

Võ Thắng

QL30 có chợ đầu mối nông sản Mỹ Hiệp rất nhộn nhịp, xe container nhiều nơi đổ về ngày đêm với tần suất ngày càng lớn. Ngoài ra, khi cầu Vàm Cống hoàn thành nối cầu Cao Lãnh thì áp lực lên QL30 sẽ càng lớn hơn. Con đường này cần phải được ưu tiên nâng cấp mở rộng sớm bằng ngân sách.
HUY NHA

HUY NHA

Nhìn hình thì mâm móc kết nối trailer (gọi là Fifth Wheel) nằm trên khung đầu kéo (Tractor) đã bị trượt về phía sau rớt mất. Lỗi không kiểm tra kỹ ở chốt khóa mâm móc phải luôn trong vị trí khóa chặt sau khi dời trượt slide Fifth wheel.
Chính Hùng

Chính Hùng

Kỹ thuật tôi không hiểu xe này,nhưng thường thấy có mâm trượt như bạn nói!Ở đây không thấy mâm trượt đó đâu cả!Lỗi này là lái xe hay đăng kiểm?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm