Tài xế dùng tiền lẻ, quốc lộ 1 tê liệt

2 Thanh Niên Online
Từ khoảng 9 giờ ngày 5.10, giao thông trên quốc lộ 1 đoạn qua trạm thu phí tuyến tránh TP.Biên Hòa (Đồng Nai) theo hướng từ Bình Thuận đi TP.HCM đã tê liệt hoàn toàn.
Quốc lộ 1 đoạn qua trạm thu phí tuyến tránh TP.Biên Hòa (Trảng Bom, Đồng Nai) theo hướng Bình Thuận đi TP.HCM tê liệt hoàn toàn
Ảnh: Lê Lâm
Liên quan đến vụ tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí tuyến tránh TP.Biên Hòa vào sáng 5.10, đến 9 giờ cùng ngày, giao thông qua khu vực này theo hướng từ Bình Thuận đi TP.HCM tê liệt hoàn toàn, hướng ngược lại các xe di chuyển chậm, có lúc không đi được, mặc dù trạm thu phí đã xả trạm.
Nguyên nhân là do một số tài xế dừng xe ngay trạm, trả tiền lẻ. Khi nhân viên thu phí không thu tiền và vẫn xé vé qua trạm nhưng tài xế không đồng ý, đứng lại tranh cãi không chịu đi.
Rất đông người dân tụ tập lại theo dõi, lực lượng công an cũng đã có mặt giữ gìn trực tự. Trước đó lực lượng CSGT, TTGT xuất hiện từ sớm để điều tiết giao thông nhưng không hiệu quả.
Sau đây là một số hình ảnh PV Thanh Niên ghi nhận tại hiện trường:
Tài xế dùng tiền lẻ, quốc lộ 1 tê liệt - ảnh 2
Tài xế dùng tiền lẻ, quốc lộ 1 tê liệt - ảnh 3
Tài xế dùng tiền lẻ, quốc lộ 1 tê liệt - ảnh 4
Tài xế dùng tiền lẻ, quốc lộ 1 tê liệt - ảnh 5
Tài xế dùng tiền lẻ, quốc lộ 1 tê liệt - ảnh 6
Tài xế dùng tiền lẻ, quốc lộ 1 tê liệt - ảnh 7
Tài xế dùng tiền lẻ, quốc lộ 1 tê liệt - ảnh 8

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
TIẾN TÙNG

TIẾN TÙNG

NHỮNG VẤN ĐỀ BỨC XÚC CỦA NGƯỜI DÂN SAO KHÔNG AI ĐỨNG RA GIẢI QUYẾT HẾT VẬY ? ĐỂ KÉO DÀI NGÀY NẦY QUA THÁNG NỌ , BÓ TAY LUÔN
Xuân Phạm

Xuân Phạm

Tại sao lại để việc này xảy ra liên tuc và kéo dài mấy lâu nay ? Theo tôi thì chung quy cũng tại cái việc đặt trạm thu phí BOT sai vị trí mà ra cả, còn việc dùng tiền lẻ để mua vé qua trạm chảng qua là việc phản ứng bất đắc dĩ của lái xe mà thôi. Vậy thì cơ quan có thẩm quyền đâu không đứng ra gải quyết mà để cho tình trạng này xảy ra liên tục như vậy ? Ai sai thì phải xử lý chứ đùng coi thường pháp luật, coi thường lẽ phải, coi thương phản ứng đúng đắn của ngừoi dân và dư luận báo chí. Tôi thấy có CA tham gia vào việc này là sẽ phưc tạp hơn vì vệc lái xe dùng tiền mệnh giá nhỏ mua vé không vi phạm pháp luật, bởi đây à tiền do Nhà nước phát hành cho phép lưu thông trên toàn quốc, ai không chấp nhận loại tiền này mới là vi phạm pháp luật. Theo tôi thì chỉ cần yêu cầu đặt trạm thu phí BOT đúng vào nới Nhà đầu tư được cấp phép là mọi chuyện sẽ kết thúc. Có vậy mà cũng không AI ĐỨNG RA XỬ LÝ ????

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm