Tài xế taxi trả lại 30 triệu đồng cho khách làm rơi trên xe

0 Thanh Niên Online
Phát hiện ví của khách rơi trên xe taxi, tài xế Nguyễn Văn Đông A đã trả lại chiếc ví có hơn 30 triệu cho khách. 
Anh N.V.Ư (giữa) đến công ty nhận lại chiếc ví bên trong có 30 triệu đồng /// Ảnh: Công Thi Anh N.V.Ư (giữa) đến công ty nhận lại chiếc ví bên trong có 30 triệu đồng - Ảnh: Công Thi
Anh N.V.Ư (giữa) đến công ty nhận lại chiếc ví bên trong có 30 triệu đồng
Ảnh: Công Thi
Ngày 20.9, lãnh đạo Công ty Taxi Quốc tế ở Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết công ty vừa biểu dương tài xế Nguyễn Văn Đông A vì đã phát hiện và đưa về công ty để trả lại chiếc ví có 30 triệu đồng do khách làm rơi trên xe.
Vào lúc hơn 3 giờ ngày 20.9, sau khi đón và trả khách dọc đường, tài xế Đông A phát hiện ví của khách rơi trên xe, ngay sau đó, anh A điều khiển xe mang ví về công ty để trình báo.
Qua kiểm tra, bên trong ví có một số giấy tờ tùy thân và 30 triệu đồng tiền mặt, Công ty Taxi Quốc tế nhanh chóng liên lạc và trao lại cho khách vào lúc 4 giờ cùng ngày. Vị khách bỏ rơi ví trên xe là anh N.V.Ư. (ở TP.Nha Trang, Khánh Hòa). Anh Ư. vui mừng gửi lời cảm ơn Công ty Taxi Quốc Tế và tài xế Nguyễn Văn Đông A.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại thảo luận ở tổ  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Dự án PPP: Kêu gọi nhiều nguồn lực để phát triển

Theo Thủ tướng, đầu tư theo phương thức PPP là kêu gọi nhiều nguồn lực để phát triển. Đây là hướng đi hết sức cần thiết vì vai trò của nhà nước trong một số lĩnh vực cần phải thấp xuống, vai trò tư nhân phải cao hơn...
Mâm cơm chay đạm bạc mà môn đồ Pháp quyến dâng lên Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang trong lễ tang /// ẢNH: ĐÌNH TOÀN

Lời di huấn

Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang viên tịch tại cố đô Huế (Thừa Thiên-Huế) và được tăng ni phật tử nhiều nơi quy tụ dâng hương, đảnh lễ bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn.