Tạm giữ 2 cha con hành hung 3 cán bộ công an xã

3 Thanh Niên Online
Sau khi hành hung nhân viên y tế, công an xã, Vũ bỏ về nhà. Khi lực lượng chức năng đến mời Vũ về làm việc thì 2 cán bộ công an xã tiếp tục bị cha của Vũ hành hung.
Hai cha con ông Thừa tại cơ quan điều tra /// Ảnh: CTV Hai cha con ông Thừa tại cơ quan điều tra - Ảnh: CTV
Hai cha con ông Thừa tại cơ quan điều tra
Ảnh: CTV
Sáng 26.6, ông Trần Đình Huân, Chánh văn phòng UBND H.Sa Thầy (Kon Tum) cho biết, Công an H.Sa Thầy đang tạm giữ hình sự 2 nghi phạm “Chống người thi hành công vụ”.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 50 ngày 24.6, Trương Đình Vũ (27 tuổi) đưa anh Trương Đình Hoàng Việt (18 tuổi, trú tại thôn Nhơn Khánh, xã Sa Nhơn, H.Sa Thầy) đến Trạm y tế xã Sa Nhơn sơ cứu.
Trong lúc các nhân viên đang sơ cứu cho Việt thì Vũ chửi bới và hành hung nhân viên y tế.
Nhận được tin báo, Công an xã Sa Nhơn đã cử lực lượng đến trạm y tế xã để giải quyết vụ việc. Khi lực lượng công an đến nơi, Vũ tiếp tục đánh vào vùng mặt 1 lãnh đạo công an xã rồi bỏ trốn về nhà.
Lực lượng chức năng đã đến nhà mời Vũ về trụ sở Công an xã làm việc. Tại đây, ông Trương Đình Thừa (58 tuổi, cha của Vũ) ngăn cản không cho lực lượng chức năng đưa Vũ về trụ sở. Chưa hết, ông Thừa còn chửi bới, xúc phạm tổ công tác và hành hung 2 cán bộ Công an xã Sa Nhơn.
Ngay sau đó, Công an H.Sa Thầy đã cử lực lượng đến hiện trường lập biên bản tạm giữ 2 cha con ông Thừa về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.
Hiện cả 2 cha con ông Thừa đang bị tạm giữ hình sự tại Công an H.Sa Thầy để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Cha nào con nấy, xử nghiêm thôi.
Hung Kieuduc

Hung Kieuduc

Luật chưa đủ sức răn đe! Cần phải có qui định việc cần thiết phải trấn áp các trường hợp chôngw người thi hành công vụ! Dù bất kỳ trường hợp nào người dân cũng phải chấp hành nếu cơ quan chức năng sai đã có pháp luật phân xử! Chống đối là phải bị trấn áp có như thế mới không nhờn luật!
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Hai cha con này côn đồ quá mức, phạt tù cả cha và con thật nặng để răn đe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm