Tạm giữ 3 thanh niên say xỉn vi phạm giao thông, tấn công CSGT nhập viện

2 Thanh Niên Online
Không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng CSGT, nhóm 5 thanh niên còn lao vào tấn công tổ công tác, khiến 1 CSGT bị thương vùng mặt.
Nhiều người hiếu kỳ đứng theo dõi lực lượng chức năng khống chế nhóm đối tượng /// Ảnh V.N Nhiều người hiếu kỳ đứng theo dõi lực lượng chức năng khống chế nhóm đối tượng - Ảnh V.N
Nhiều người hiếu kỳ đứng theo dõi lực lượng chức năng khống chế nhóm đối tượng
Ảnh V.N
Sáng 21.8, đại diện Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Chương Mỹ đang tạm giữ 3 đối tượng để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.
Cụ thể, vào khoảng 21 giờ 20 tối 20.8, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 12 (Phòng CSGT - Công an thành phố Hà Nội) làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn huyện Chương Mỹ. Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện ô tô mang biển số 30F - 70382 lưu thông theo hướng Miếu Môn đi thị trấn Xuân Mai, có dấu hiệu chạy quá tốc độ, nên đã yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra, xử lý.
Tạm giữ 3 thanh niên say xỉn vi phạm giao thông, tấn công CSGT nhập viện - ảnh 1

Đối tượng Đỗ Xuân Nguyên

Ảnh Cơ quan Công an cung cấp

Sau khi xuống xe, nhóm 5 người đi trên xe ô tô đã chửi bới, quây lại và đánh một cán bộ trong tổ công tác bị thương ở vùng mặt, phải đi cấp cứu ngay sau đó.
Nhận được thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Chương Mỹ đã có mặt tại hiện trường, khống chế và đưa 3 trong số 5 đối tượng về trụ sở làm việc.
Tại cơ quan điều tra, nhóm đối tượng khai nhận vừa đi uống rượu cùng nhau về nên đã không làm chủ được hành vi. Lực lượng chức năng cũng xác định Đỗ Xuân Nguyên (41 tuổi, trú tại xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ) là đối tượng đã lao vào tấn công khiến cán bộ trong tổ công tác bị thương.
Hiện, 3 đối tượng đang bị tạm giữ tại Công an huyện Chương Mỹ để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Trần

Sơn Trần

Xem hình thì tên nầy đúng là phần tử xấu là chắc rồi . Đề nghị xử lý thật nặng , để răn đe , cũng như bồi thường thật cao cho Anh CSGT .
ilmenau

ilmenau

Phạm cùng lúc 2 tội : chống lại luật pháp (lái xe sau khi uống rượu bia) và uy hiếp tính mạng người đang thi hành công vụ (tấn công CSGT). Xử nghiêm minh mới đạt được mục đích giáo dục và răn đe, nếu chỉ phạt hành chính và giam xe, bằng lái không thôi thì không răn đe nổi đâu...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm