Tạm giữ nghi phạm hiếp dâm bé gái khi đến nhà người quen tìm vợ con

5 Thanh Niên Online
Ngày 14.5, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự một nghi phạm hiếp dâm bé gái tại nhà người quen khi nghi phạm này đến đây... tìm vợ con.
Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Bùi Văn Đá (29 tuổi, ngụ tổ 4 P.Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Thông tin ban đầu, trước đó, trưa 10.5, Đá đến nhà người quen ở đường Xuân Thiều 8 (P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu) để tìm vợ là N.T.M.C (29 tuổi, ngụ chung cư Hòa Hiệp Nam) và con. Lúc này, vợ con Đá đang ngủ, trong nhà có cháu N.H.Y.P (11 tuổi) cũng đang nằm ngủ trưa. Đá khóa trái cửa và hiếp dâm cháu P.
Đến 14 giờ cùng ngày, chị N.T.H (dì cháu P., cũng ngụ chung cư Hòa Hiệp Nam) ghé qua, phát hiện nghi vấn nên trình báo công an.
Công an P.Hòa Hiệp Nam phối hợp Công an Q.Liên Chiểu truy tìm đến 17 giờ cùng ngày (10.5) thì bắt được Đá. Qua đấu tranh, Đá đã khai nhận hành vi hiếp dâm. Đá có một tiền án trộm cắp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong Snc

Cuong Snc

Đã có tiền án giờ tội càng nặng hơn, rất nhiều người lên án và để nghị xử lý nghiêm khắc, cương quyết tội hãm hiếp các cháu nhỏ
Trí Dũng Đặng

Trí Dũng Đặng

Có vợ cùng ngủ trưa ở đó vậy mà nó cũng hiếp được con bé, sao hay vậy ta.
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Vợ con mình ngủ nhờ nhà người ta, trả ơn bằng cách hiếp dâm. Con chó nó sẽ không cắn bàn tay đưa cơm cho nó ăn như vậy.
Bao nguyen

Bao nguyen

Làm ơn cho cái chứng cứ, cứ dựa vào lời khai rồi rách việc sau này
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm