Tất cả các bệnh nhân Covid-19 tại Việt Nam đã khỏi bệnh

5 Thanh Niên Online
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, đến sáng nay 25.2, tất cả 16/16 bệnh nhân Covid-19 đã phát hiện tại Việt Nam đều được điều trị khỏi.
Đến sáng nay 25.2, 16/16 bệnh nhân Covid-19 đã được điều trị khỏi /// Ảnh Liên Châu Đến sáng nay 25.2, 16/16 bệnh nhân Covid-19 đã được điều trị khỏi - Ảnh Liên Châu
Đến sáng nay 25.2, 16/16 bệnh nhân Covid-19 đã được điều trị khỏi
Ảnh Liên Châu
Tại hội nghị triển khai công tác y tế 2020 và phòng chống dịch Covid-19 sáng nay (25.2), Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thông báo, bệnh nhân Covid-19 cuối cùng trong 16 bệnh nhân nhiễm dịch bệnh này đã có kết quả xét nghiệm âm tính trong buổi sáng cùng ngày.

Nhìn lại tròn 1 tháng Việt Nam chống lại dịch bệnh Covid-19

Theo Bộ Y tế, bệnh nhân là nam giới, 50 tuổi, kết quả xét nghiệm dương tính được công bố hôm 13.2. Bệnh nhân này đang được điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quang Hà, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.
Theo Bộ Y tế, trước nam bệnh nhân này, đã có 15 bệnh nhân (tại TP.Hồ Chí Minh, Khánh Hoà, Thanh Hoá, Hà Nội (Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư), và Vĩnh Phúc) đã ra viện. Riêng Khánh Hoà đang làm thủ tục để công bố hết dịch Covid-19.
Để điều trị các bệnh nhân, các cơ sở y tế đã áp dụng hiệu quả phác đồ điều trị do Bộ Y tế ban hành, đồng thời thực hiện cách ly sớm, ngăn chặn lây lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công Lý

Công Lý

Việt Nam nên cử bác sĩ qua các nước giúp đỡ họ chống dịch, cũng là hình thức để bảo vệ ta từ xa hay ít ra công bố pháp đồ điều trị mà ta đã điều trị hiệu quả...
Ha Phuong

Ha Phuong

Phác đồ điiều trị còn phụ thuộc nhiều yếu tố phù hợp với nước mình chứ đâu phải ở nước nào cũng áp dụng được, với lại chống dịch còn do ý thức của từng người dân chứ k phải đợi đến bác sỹ dập dịch cho bạn ạ,
Trần thị lệ minh

Trần thị lệ minh

Thật tự hào ngành y tế nước nhà, mặt khác khí hậu nước ta đang nóng, không phù hợp cho virus cúm phát triển, mong mọi người yên tâm, đừng hoang mang thái quá!
Trí

Trí

Xin chúc mừng và tui có niềm tin VN kiểm soát tốt mọi tình huống. Hi vọng tuần sau mọi thứ từ giáo dục, thương mại, giao thương...sẽ trở lại hoạt động bình thường.
Thành Công

Thành Công

Rất vui mừnh khi đón nhận tin nảy. Cám ơn các y, bác sỹ đã đem lại sự an tâm cho mọi người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm