Thanh Hóa: Rủ nhau ra sông Mã tắm, 4 học sinh lớp 7 chết đuối thương tâm

0 Thanh Niên Online
Một nhóm khoảng 10 học sinh cấp 2 rủ nhau ra sông Mã đoạn chảy qua địa bàn xã Vĩnh Ninh (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) tắm mát. Trong lúc tắm, 4 em bị chết đuối thương tâm.
Lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm kiếm các nạn nhân /// ẢNH PHÚC NGƯ Lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm kiếm các nạn nhân - ẢNH PHÚC NGƯ
Lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm kiếm các nạn nhân
ẢNH PHÚC NGƯ
Tối 6.5, thông tin từ UBND huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 học sinh nữ và 1 học sinh nam (đều chưa rõ danh tính) học lớp 7B Trường THCS Vĩnh Ninh (xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc) bị chết đuối thương tâm.
Trước đó, khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, nhóm học sinh khoảng 10 em rủ nhau ra sông Mã, đoạn chảy qua thôn Vực (xã Vĩnh Ninh) tắm mát vì trời nắng nóng. Trong quá trình tắm, 4 học sinh đều học lớp 7B, đã bị nước cuốn vào vòng xoáy, sau đó bị nhấn chìm.
Những học sinh còn lại khi phát hiện các bạn bị nước cuốn trôi đã vội lên bờ và chạy vào làng tìm người lớn đến cứu vớt. Khi người dân ra đến nơi thì không thấy các cháu đâu, tổ chức tìm kiếm nhưng cũng không tìm thấy.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa đã cử lực lượng đến tìm kiếm. Sau nhiều giờ đồng hồ, đến khoảng 17 giờ cùng ngày, cả 4 học sinh đã được tìm thấy và đều đã tử vong.
Ông Cao văn Bình, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Vĩnh Lộc, cho biết buổi chiều 6.5 không phải giờ học của các học sinh, trường cũng không tổ chức hoạt động gì, các em nghỉ không phải đến trường.
Hiện UBND huyện Vĩnh Lộc cùng với các đoàn thể đang tổ chức thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ các gia đình tổ chức mai tang cho các cháu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm