Thanh niên ngáo đá xông vào trụ sở công an ở Nha Trang gây rối, đâm người

2 Thanh Niên Online
Trần Văn Hà chạy vào trụ sở công an, dùng thanh sắt đâm loạn xạ. Trong lúc vây bắt Hà, một cán bộ công an phường Vĩnh Trường (Nha Trang, Khánh Hòa) đã bị Hà đâm trúng tay và đùi, gây thương tích.
Công an thu giữ thanh sắt Hà sử dụng lúc gây án  /// Ảnh: A.X Công an thu giữ thanh sắt Hà sử dụng lúc gây án - Ảnh: A.X
Công an thu giữ thanh sắt Hà sử dụng lúc gây án
Ảnh: A.X
Tối 13.2, Công an thành phố Nha Trang cho biết đã ra quyết định tạm giữ Trần Văn Hà (23 tuổi, trú phường Phước Long, Nha Trang) để điều tra, xử lý về các hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích. 
Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 13.2, Hà cầm một thanh sắt nhọn đi bộ trên đường Tô Hiệu (Nha Trang). Khi thấy một tài xế chạy xe ôm công nghệ, Hà khống chế rồi yêu cầu tài xế này chở đến đồn công an.
Khi đến trụ sở Công an phường Vĩnh Trường (Nha Trang), Hà nhảy xuống xe, chạy vào bên trong trụ sở công an, rồi dùng thanh sắt đâm loạn xa, gây rối trật tự.
Lực lượng công an phường đã tiến hành vây bắt Hà. Trong lúc vây bắt Hà, một cán bộ công an phường đã bị Hà dùng thanh sắt đâm trúng tay và đùi, gây thương tích, phải đến cơ sở y tế chữa trị.
Sau khi bị khống chế, Hà khai bản thân không có mâu thuẫn với ai mà trước đó có sử dụng ma túy đá, dẫn đến ảo giác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đừng nương tay và nhân văn với loại tội phạm này nữa!!!phải làm sao những người chưa nghiện thấy hình thức trừng phạt mà tránh xa
Cuong Snc

Cuong Snc

Ma túy và những chế phẩm từ ma túy luôn hủy hoại con người, tàn phá từ gia đình ra xã hội ...vì thế buộc phải nghiêm trị những người có liên quan...( cứ ảo giác rồi phạt hành chính thì sẽ còm tái diễn..) Thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CSGT ra lệnh dừng xe 
đối với người đi xe máy 
lưu thông vào làn xe ô tô /// ẢNH: BÍCH NGÂN

Lý lẽ kiểu... Chí Phèo

Có những nhân vật, mà tính cách được các nhà văn xây dựng sống mãi với thời gian, thậm chí trở thành hình ảnh ví von cửa miệng trong đời sống thường nhật.