Thiếu niên có hành vi 'phản cảm' với phụ nữ trong thang máy

2 Thanh Niên
Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đã làm việc với 2 người có liên quan để làm rõ thông tin một “kẻ lạ mặt” quỳ xuống sàn thang máy tại chung cư Simona rồi nhìn ngược vào bên trong váy của một phụ nữ.
Chiều 22.5, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đã làm việc với 2 người có liên quan để làm rõ thông tin một “kẻ lạ mặt” quỳ xuống sàn thang máy tại chung cư Simona (TP.Quy Nhơn) rồi nhìn ngược vào bên trong váy của một phụ nữ.
Theo đó, “kẻ lạ mặt” được xác định là một thiếu niên ở TP.Quy Nhơn, mới 16 tuổi và nạn nhân là một phụ nữ 23 tuổi sống tại chung cư Simona. Ban Quản trị chung cư Simona xác nhận sự việc nói trên xảy tại thang máy block A chung cư Simona vào tối 13.5.
Ngày 20.5, người dân in hình ảnh liên quan đến vụ việc nói trên, dán thông báo tại thang máy chung cư Simona để cảnh báo, truy tìm thiếu niên gây ra vụ việc. Sau đó, sự việc được đăng tải trên mạng xã hội Facebook và nhiều người đã lên án gay gắt hành vi phản cảm của thiếu niên này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Thái

Văn Thái

Nên dùng từ: dâm ô! Từ phản cảm không đúng và vô nghĩa trong trường hợp này.
Cao Minh

Cao Minh

Chắc muốn bị phạt 200.000 đồng như Hà Nội chứ gì?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Kim Ngọc Mỹ (phải) giao phương tiện hỗ trợ cho thành viên đội SOS trước khi lên đường /// Ảnh: Quang Viên

'Đội trời ơi' hành thiện

Nhiều người gọi Đội SOS Dĩ An là 'đội trời ơi', vì trong đội, không ít người từng có nhân thân bất hảo, nhân tướng bặm trợn. Nhưng, chính họ lại làm rất nhiều điều tốt cho cộng đồng.
CSGT bị xe máy kéo theo trên đường Mai Chí Thọ (TP.Thủ Đức, TP.HCM) /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Tìm bằng được 'hung thần' kéo lê CSGT

Bạn đọc phẫn nộ trước tình huống người điều khiển xe máy được CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nhưng tăng ga bỏ chạy, kéo lê CSGT một đoạn đường dài.