Thiếu tướng Phan Anh Minh nghỉ công tác, chờ về hưu

5 Thanh Niên
Ngày 2.5, Công an TP.HCM cho biết thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó giám đốc Công an TP, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, chính thức nghỉ công tác từ ngày 1.5 để chờ chế độ hưu trí theo quy định.
Thiếu tướng Phan Anh Minh nghỉ công tác, chờ về hưu /// Ảnh: Tr.Hiếu Thiếu tướng Phan Anh Minh nghỉ công tác, chờ về hưu - Ảnh: Tr.Hiếu
Thiếu tướng Phan Anh Minh nghỉ công tác, chờ về hưu
Ảnh: Tr.Hiếu
[VIDEO] Thiếu tướng Phan Anh Minh trong cuộc gặp gỡ báo chí thông tin về vụ việc "hiệp sĩ" bị côn đồ đâm chết vào tháng 5.2018 - Video tư liệu
Thiếu tướng Phan Anh Minh có 43 năm công tác trong ngành công an, và là Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM 18 năm liền. Thiếu tướng Phan Anh Minh chính thức nghỉ công tác từ ngày 1.5 để chờ chế độ hưu trí theo quy định.
Thiếu tướng Phan Anh Minh sinh ngày 8.4.1959 tại xã Lợi Bình Nhơn, TX.Tân An, tỉnh Long An; là thủ khoa khóa D9 Trường đại học An ninh nhân dân. Năm 2001, ông là Phó giám đốc Công an TP.HCM phụ trách an ninh.
Từ năm 2002 - 2019, thiếu tướng Phan Anh Minh là Phó giám đốc Công an TP.HCM, phụ trách lực lượng cảnh sát.
Ngoài ra, thiếu tướng Phan Anh Minh từng là đại biểu Quốc hội khóa XI nhiệm kỳ 2002 - 2007, thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội khóa XI.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phan trong hung

Phan trong hung

Anh là tấm gương sáng về người công an nhân dân tài năng, trong sáng, giản dị, Đức độ , tận tụy phục vụ tổ quốc - nhân dân.
Nguyễn Minh Kỳ

Nguyễn Minh Kỳ

Theo thiển ý Tôi nghĩ, Luật hưu trí các ngành đặc thù nên thay đổi, những vị quan còn tráng kiện như Tướng Minh thì nên tiếp tục tại vị ít nhất là 5 năm nữa để phục vụ cho nhân dân. Vừa bước ngưỡng 60t đã nghỉ rồi. Tiếc quá!.
2lua

2lua

Những người như Tướng Minh cần, nên được kéo dài thời gian công tác.
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Sẽ rất khó nếu giải quyết người này mà không giải quyết cho người khác. Cứ theo luật là hay nhất cho dù người đó có là ai đi chăng nữa.
longgiang

longgiang

Mấy bác làm ơn cho bác minh được nghỉ hưu như người ta với. Chẳng lẽ cứ bắt người có tài có tâm làm mãi, cống hiến miết không cho nghỉ ngơi thì liệu có ai dám thể hiện khả năng nữa. Người lại, người có năng lực luôn muốn nghỉ hưu sớm năm bốn mươi tuổi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm