Thoát chết trong gang tấc vì xe tải chạy ngược chiều, còn bị đánh nhập viện

9 Thanh Niên Online
Thoát chết sau khi suýt bị chiếc xe tải chạy ngược chiều cán, người đàn ông 65 tuổi, quay lại nói chuyện phải trái với tài xế liền bị người này đánh, phải nhập viện.
Chiếc xe tải vào thời điểm vào cây xăng sau khi suýt gây tai nạn với người đàn ông 65 tuổi /// Ảnh: Thanh Lộc Chiếc xe tải vào thời điểm vào cây xăng sau khi suýt gây tai nạn với người đàn ông 65 tuổi - Ảnh: Thanh Lộc
Chiếc xe tải vào thời điểm vào cây xăng sau khi suýt gây tai nạn với người đàn ông 65 tuổi
Ảnh: Thanh Lộc
Ngày 5.4, trên mạng xã hội đăng tải 1 đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe tải đã bất ngờ rẽ qua đường ngược chiều để vào một cây xăng và suýt tông vào một người đang chạy xe máy.
Người đàn ông đi xe máy tới nói chuyện phải quấy với tài xế xe tải vì chạy xe nguy hiểm. Tuy nhiên, tài xế xe tải thách thức nên người đàn ông dùng tay tát tài xế. Tài xế xe tải ngay lập tức liên tục đấm, đá người đi xe máy, dù được nhiều người can ngăn.
Thoát chết trong gang tấc vì xe tải chạy ngược chiều, còn bị đánh nhập viện - ảnh 1

Cảnh tài xế xe tải đạp cụ ông được camera ghi lại

Ảnh: Thanh Lộc

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, vụ việc trên xảy ra lại gần khu vực cây xăng Thương Mại Hiền Lương (TT.Hồ Xá, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị).
Tất cả diễn biến đều được camera an ninh ghi lại. Cụ thể, vụ việc xảy ra lúc 6 giờ sáng cùng ngày. Người lái xe tải BS 73C - 07108 tên là Võ Tùng Anh (32 tuổi, trú KP.7, TT.Hồ Xá). Còn người đàn ông đi xe máy là ông Phạm Hữu Phú (65 tuổi, trú TT.Hồ Xá).
Công an H.Vĩnh Linh sau khi nhận thông tin cũng như trích xuất hình ảnh từ camera an ninh đã giao CSGT phối hợp với các đơn vị chuyên môn triệu tập tài xế xe tải về làm việc ngay trong ngày và đang hoàn chỉnh hồ sơ để phạt nguội người này về hành vi chạy ngược chiều và hành vi đánh người.
Hiện ông Phú đã được người nhà đưa vào bệnh viện kiểm tra thương tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bá Đạo

Bá Đạo

Hành vi chạy xe ngược chiều,là coi thường tính mạng sức khoẻ người khác,gây ra tai nạn cần khởi tố hình sự để răn đe,chứ không phạt hành chính.có như thế thì người lái xe mới tuân thủ luật giao thông...
Dân Tiền Giang

Dân Tiền Giang

Phải truy tố những tên côn đồ này, pháp luật cần kiên quyết trị tội bọn này để tránh tiếp diễn.
tranhuynhduc

tranhuynhduc

Phạt nguội, phạt nóng là sao ? Tội hình sự quá rõ rồi còn gì nữa ?.
Ivan Tèo

Ivan Tèo

Vụ nào ra vụ đó. Vi phạm giao thông mà chưa gây hậu quả nghiêm trọng và không bị bắt quả tang thì phạt nguội. Còn việc đánh người, nếu gây thương tích 11,% trở lên mới bị truy cứu hình sự.
Nguyen van khoe

Nguyen van khoe

Tịch thu bằng lái. Khởi tố hình sự

Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cán bộ, chiến sĩ tàu cảnh sát biển phát tín hiệu dừng kiểm tra phương tiện nghi vấn nhập cảnh trái phép vào vùng biển Tây Nam

Chặn dịch vào Tây Nam: Trên vùng biển 'nóng'

PV Thanh Niên đã thực tế cùng các lực lượng quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch Covid-19 ở những địa bàn gian khổ, phức tạp nhất, trên tuyến biên giới đất liền và vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.