Thời tiết dịp thi tốt nghiệp THPT trên cả nước sẽ ra sao?

0 Thanh Niên Online
Dự báo thời tiết trong kỳ thi tốt nghiệp THPT trên phạm vi cả nước phổ biến là ban ngày trời nắng, có nơi xuất hiện nắng nóng; mưa giông chỉ xuất hiện vào chiều tối và đêm.
 
Để phòng dịch Covid-19, các phòng thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đều được phun khử khuẩn /// Ảnh Ngoc Thắng Để phòng dịch Covid-19, các phòng thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đều được phun khử khuẩn - Ảnh Ngoc Thắng
Để phòng dịch Covid-19, các phòng thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đều được phun khử khuẩn
Ảnh Ngoc Thắng
Chiều nay, 6.8, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã thông tin dự báo thời tiết trên phạm vi cả nước trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Cụ thể, ở các tỉnh miền Bắc, từ 8 - 9.8, trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong đó, các tỉnh vùng núi có mưa giông rải rác, mưa tập trung vào chiều tối và đêm. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, vùng đồng bằng có nơi 35 độ C.

Xịt khuẩn trường học tại TP.HCM, sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp trong dịch Covid-19

Trong ngày 10.8, vùng đồng bằng trung du Bắc bộ có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 33 - 36 độ C.
Thời tiết các tỉnh miền Trung trong ngày 8 - 9.8 phổ biến trời có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C.
Sang ngày 10.8, trời có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 34 - 37 độ C.
Còn tại các tỉnh miền Nam và Tây Nguyên, thời tiết từ ngày 8 - 10.8 phổ biến là trời có mây, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, ngày nắng gián đoạn; nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C.

Thí sinh không cần đeo khẩu trang khi ngồi làm bài thi tốt nghiệp THPT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm