Thủ tướng kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại Thừa Thiên - Huế

0 Thanh Niên
Kiểm tra công tác bảo đảm vệ sinh, phòng chống dịch nCoV đối với khách du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo trong công tác phòng dịch do virus Corona (nCoV). 

Chiều 7.2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đi thị sát, kiểm tra công tác bảo đảm vệ sinh, phòng chống dịch nCoV đối với khách du lịch trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Thừa Thiên - Huế chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với virus Corona, vì thế tại khu vực sân bay Phú Bài và quần thể di tích cố đô Huế có khá nhiều du khách các nước đến tham quan.
Nhắc lại yêu cầu trong phòng chống dịch không được chủ quan, nhưng cũng không được bi quan, Thủ tướng đề nghị tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Đảng và Chính phủ, nhất là làm tốt công tác vệ sinh tiêu độc, khử trùng và phòng dịch tại các di tích, danh lam thắng cảnh, những nơi lưu trú của khách du lịch cũng như ở những nơi công cộng nhằm bảo đảm sức khỏe cho người dân và khách du lịch.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Thập đi ra suối để tìm những phiến đá về làm đàn đá

Tiếng đàn đá trên nóc nhà Đông Dương

Từ những viên đá, ống nứa vô tri, một nghệ nhân người đồng bào Xê Đăng đã biến chúng thành những chiếc đàn đá, đàn nước với âm thanh trong trẻo mang đặc trưng riêng của núi rừng Ngọc Linh.