Thừa Thiên - Huế: 2 người đi xe máy từ TP.HCM về mắc Covid-19

1 Thanh Niên Online
Thêm 2 trường hợp được phát hiện mắc Covid-19 sau khi từ TP.HCM đi xe máy trở về Thừa Thiên - Huế và được cách ly tập trung.
Lực lượng chức năng của tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp nhận và đưa đi cách ly tập trung 99 người trở về từ TP.HCM bằng xe máy trên đỉnh đèo Hải Vân /// Ảnh: Hồng Trần Lực lượng chức năng của tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp nhận và đưa đi cách ly tập trung 99 người trở về từ TP.HCM bằng xe máy trên đỉnh đèo Hải Vân - Ảnh: Hồng Trần
Lực lượng chức năng của tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp nhận và đưa đi cách ly tập trung 99 người trở về từ TP.HCM bằng xe máy trên đỉnh đèo Hải Vân
Ảnh: Hồng Trần
Sáng 25.7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có thông báo thông tin liên quan 2 bệnh nhân (BN) được phát hiện mắc Covid-19, sau khi từ TP.HCM trở về địa phương bằng xe máy.
Hai người này là BN 95040 (19 tuổi, nam) và BN 95036 (20 tuổi, nam, cả hai là nhân viên phục vụ quán cà phê Huy Hoàng, địa chỉ số 01 đường 26A, P.10, Q.6,TP.HCM).
Hai BN cùng chạy xe máy từ TP.HCM đến địa phận Thừa Thiên - Huế lúc 16 giờ ngày 22.7, tại chốt kiểm soát Lăng Cô, cả hai khai báo và thực hiện cách ly tập trung.
2 BN trên có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính SARS-CoV-2 lúc 3 giờ 30 ngày 25.7.
Thừa Thiên - Huế: 2 người đi xe máy từ TP.HCM về mắc Covid-19 - ảnh 1

Hàng trăm người đi xe máy từ TP.HCM về các tỉnh miền Trung dừng trên đỉnh đèo Hải Vân

Ảnh: Hồng Trần

Hiện cả 2 BN đã được cách ly,  lực lượng chức năng đã khoanh vùng, xác định các trường hợp tiếp xúc gần với ca bệnh để tổ chức giám sát và cách ly theo đúng quy định.

Nỗi lòng người Đà Nẵng ngày về tránh Covid-19: Thất nghiệp 2 tháng không xu dính túi

Sáng cùng ngày, trên đỉnh đèo Hải Vân (địa phận ranh giới hành chính TP.Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế), lực lượng chức năng của H.Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cùng với lực lượng phòng dịch Covid-19 của tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đã tiếp nhận 99 người, đi xe máy từ vùng dịch TP.HCM trở về địa phương và tổ chức cách ly tập trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần nguyên Han Trần

Trần nguyên Han Trần

Sau ko nghe nói các tỉnh miền tây tiếp công dân về. Bến tre, tiền gian, vĩnh long, đồng tháp, cần thơ..
...về vậy ta.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm