Tiền Giang: Kêu 'giang hồ' chém đồng nghiệp vì bị nhắc dùng điện thoại trong giờ làm

3 Thanh Niên Online
Trong giờ làm việc, Hải nhắc Hậu không nên chơi game nên Hậu gây sự và sau đó gọi cả nhóm 'giang hồ' Tiền Giang đến chém Hải.
7 nghi phạm tham gia vụ chém Nguyễn Thanh Hải. /// ẢNH: B.B 7 nghi phạm tham gia vụ chém Nguyễn Thanh Hải. - ẢNH: B.B
7 nghi phạm tham gia vụ chém Nguyễn Thanh Hải.
ẢNH: B.B
Ngày 15.4, Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Phước (Tiền Giang), cho biết đã mời làm việc 7 đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra trên địa bàn xã Phước Lập gồm: Trần Văn Hậu, Nguyễn Sang Hiết (cùng cư trú xã Hậu Mỹ Bắc A, H.Cái Bè); Lê Hoàng Hiếu (cư trú xã Tân Phú, TX.Cai Lậy); Nguyễn Quốc Trung (cư trú xã Tân Lập 2); Hà Tiến Lên, Đỗ Quốc Trường và Võ Đình Trí (cùng cư trú TT.Mỹ Phước, H.Tân Phước) để điều tra, làm rõ hành vi phạm tội liên quan vụ  chém quản lý vì bị nhắc nhở dùng điện thoại trong giờ làm việc.
Trước đó, Trần Văn Hậu và anh Nguyễn Thanh Hải (cư trú xã Đông Hòa, H.Châu Thành, Tiền Giang) cùng làm chung trong 1 công ty dệt tại xã Phước Lập, H.Tân Phước. Trong quá trình làm việc, anh Hải nhắc nhở Hậu không nên sử dụng điện thoại chơi game nên dần dần cả 2 xảy ra mâu thuẫn. Đến ngày 17.3, Hậu nói với Hiết cùng Hiếu, Trung, Lên, Trường, Trí đem theo hung khí đến ấp Kinh 2A, xã Phước Lập chặn đánh và chém anh Hải gây thương tích khá nghiêm trọng trên vùng lưng. Nghi phạm Hà Tiến Lên đã thừa nhận là người trực tiếp chém anh Hải bị thương bằng loại dao bầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Đất Tiền Giang dậy sóng gió bất an
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Kẻ chủ mưu rồi sẽm bị pháp luật trừng trị .
Mục Đồng

Mục Đồng

Không xử thật nặng bọn côn đồ như thế này thì xã hội ngày càng bất ổn. Những tên này theo tôi cho đi móc cống giúp các công nhân vệ sinh 5 năm - 10 năm để ít ra gia đình không giáo dục được bọn này làm việc có ích cho xã hội thì pháp luật sẽ dạy bọn chúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm