Tìm kiếm 2 chị em ruột ở vùng cao Quảng Trị mất tích, để lại xe máy

0 Thanh Niên Online
Đến 11 giờ ngày 26.4, gia đình, lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Trị vẫn chưa tìm thấy 2 phụ nữ đi hái măng mất tích, để lại xe máy.
Chiếc xe máy của 2 chị em vùng cao được tìm thấy /// ẢNH: THANH LỘC Chiếc xe máy của 2 chị em vùng cao được tìm thấy - ẢNH: THANH LỘC
Chiếc xe máy của 2 chị em vùng cao được tìm thấy
ẢNH: THANH LỘC
Trưa 26.4, đại úy Trần Thái Sơn, Phó đồn trưởng Đồn Biên phòng Hướng Lập (Biên phòng Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng triển khai tìm kiếm 2 người phụ nữ mất tích.
Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 25.4, hai chị em ruột là Hồ Thị Sáu (30 tuổi) và Hồ Thị Tám (27 tuổi, cùng trú tại thôn Xà Đưng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) chạy xe máy vào rừng để hái măng. Đến 18 giờ , không thấy con gái trở về nhà, gia đình đã thông báo với Đồn Biên phòng Hướng Lập.
Ngay sau đó, lực lượng biên phòng phối hợp với công an xã, quân sự xã và người dân thôn Xà Đưng đi tìm, thì phát hiện xe máy của 2 phụ nữ này bỏ tại Km199+800 trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây (thuộc địa phận thôn Chênh Vênh, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa). Các lực lượng đã triển khai tìm kiếm ở khu vực rừng xung quanh, nhưng do sương mù dày đặc nên chưa có kết quả.
Hiện việc tìm kiếm 2 phụ nữ mất tích đang được tiếp tục triển khai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng quán tại Q.7 (TP.HCM) mở bán trong ngày 16.9 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Dè dặt mở cửa

TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh, thành thí điểm mở cửa, nới lỏng một số hoạt động, loại hình kinh doanh… với những bước đi thận trọng, dè dặt.