Tìm thấy hai thi thể cuối cùng trong vụ chìm ca nô kinh hoàng

3
(TNO) Lúc 8 giờ 30 phút sáng nay 5.8, tàu SAR 413 (thuộc Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 TP.Vũng Tàu) đã đưa thi thể anh Nguyễn Bá Đức (28 tuổi, quê Thanh Hóa), thi thể cuối cùng trong vụ chìm ca nô khiến 9 người thiệt mạng vào đất liền.

Trước đó, vào lúc 8 giờ cùng ngày, tàu SAR 272 cũng đã đưa thi thể nạn nhân Đào Mạnh Cường (28 tuổi, quê Thái Bình) vào bờ.

Tìm thấy hai thi thể cuối cùng trong vụ chìm ca nô kinh hoàng - ảnh 1
Hai thi thể cuối cùng trong vụ chìm ca nô kinh hoàng đã được tìm thấy vào sáng 5.8 - Ảnh N.Long

Trung tâm tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 TP.Vũng Tàu cho biết hai thi thể được các nhân viên cứu hộ tìm thấy cách nhau khoảng 7 giờ trên khu vực vịnh Gành Rái cách vị trí ca nô chìm khoảng 7 hải lý. Hai thi thể này nằm cách xa nhau 3 hải lý.

Như vậy, đến sáng nay, 9 nạn nhân mất tích trong vụ chìm ca nô kinh hoàng trên vùng biển Cần Giờ hôm 2.8 đã được tìm thấy và đã được người thân của các nạn nhân nhận dạng.

Nguyễn Long - Công Nguyên

>> Vụ 'chìm ca nô kinh hoàng': Các nạn nhân đã bình phục và xuất viện
>> Cứu hộ vụ chìm ca nô kinh hoàng: Huy động tại chỗ chậm
>> Tìm thấy thêm 5 thi thể trong vụ chìm ca nô trên biển Cần Giờ
>> Vụ 'chìm ca nô kinh hoàng': Vật lộn với sóng dữ để cứu người  

Bình luận

User
Gửi bình luận
phạm quang

phạm quang

Nghe thời sự trên VTV3 toàn nói chuyện khen thưởng đội cứu hộ mà bứt xúc. Khen thưởng cái nỗi gì chứ.
Thanh Tam

Thanh Tam

Thi thể cách vị trí chìm canô 7 hải lý mà vẫn tìm ra... Thật đáng nể.! Rất nể phục kinh nghiệm và sự tận tâm của các bạn.
Dân HN

Dân HN

Đề nghị trung tâm tìm kiếm cứu nạn từng khu vực phải nắm bắt có bao nhiêu tàu thuyền đang hoạt động ở vùng biển mình quản lý, và cũng bắt buộc các phương tiện phải gắn định vị vệ tinh! Khi có vấn đề là trung tâm phản ứng nhanh kịp thời cứu nạn! hoặc thông báo cho tầu thuyền gần đó giúp đỡ, Không thể gọi 6 tiếng sau mà chưa thấy gì! Hôm nay chưa làm được thì tương lai phải làm cho bằng được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm