Tin tức mới nhất về dịch Covid-19 ở TP.HCM: HCDC ra thông báo khẩn

4 Thanh Niên Online
Tin tức mới nhất về dịch Covid-19 ở TP.HCM, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) vừa ra thông báo khẩn tìm người đến Ngân hàng Shinhan Việt Nam, Phòng giao dịch Tân Bình (địa chỉ 113 - 115 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình).
HCDC kêu gọi người dân khai báo y tế trung thực để có biện pháp phòng dịch nhằm tránh lây lan ra cộng đồng /// Ảnh: TN HCDC kêu gọi người dân khai báo y tế trung thực để có biện pháp phòng dịch nhằm tránh lây lan ra cộng đồng - Ảnh: TN
HCDC kêu gọi người dân khai báo y tế trung thực để có biện pháp phòng dịch nhằm tránh lây lan ra cộng đồng
Ảnh: TN
Tin tức mới nhất về dịch Covid-19 ở TP.HCM, sáng 6.5, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) ra thông báo khẩn, đề nghị các cá nhân đã đến Ngân hàng Shinhan Việt Nam, Phòng giao dịch Tân Bình (địa chỉ 113 - 115 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình) vào khung giờ 16 - 17 giờ ngày 27.4, khẩn trương liên hệ Trạm y tế P.12 (Q.Tân Bình) hoặc cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn khai báo y tế.

Chiều 6.5: Thêm 60 ca Covid-19, với 56 ca lây nhiễm cộng đồng rất phức tạp

Theo thông tin ban đầu, nam bệnh nhân L.K.L. (30 tuổi, ngụ đường Trần Quý, P.4, Q.11) người được phát hiện nhiễm Covid-19 qua test nhanh tại Campuchia, đã đến Ngân hàng Shinhan Việt Nam, Phòng Giao dịch Tân Bình vào khung giờ 16 - 17 giờ ngày 27.4.
Ngoài ra, trong phần tin tức mới nhất, HCDC cũng đã có thông báo mới nhất về đối tượng giám sát cách ly tập trung, cách ly tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm khi đến TP.HCM. Cụ thể:
Tin tức mới nhất về dịch Covid-19 ở TP.HCM: HCDC ra thông báo khẩn - ảnh 1
Tin tức mới nhất về dịch Covid-19 ở TP.HCM: HCDC ra thông báo khẩn - ảnh 2
Trong các bản tin tức mới nhất, HCDC kêu gọi người dân khai báo y tế trung thực để có biện pháp phòng dịch nhằm tránh lây lan ra cộng đồng.

Tin tức Covid-19 mới nhất: Học sinh toàn TP.HCM ngừng đến trường từ ngày 10.5 để phòng Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiện Huỳnh Nguyễn

Thiện Huỳnh Nguyễn

Mấy cha mấy mẹ ngày lễ đi cho cố dzô ... hậu quả như vậy đó . Tức thiệt !!
po***@gmail.com

po***@gmail.com

HÌNH THỨC PHAT TIỀN -TÙ : như thế nào/đối với hành vi Gian dối khi KHAI BÁO Y TẾ???????????
Mai Anh

Mai Anh

2 người đi qua Campuchia thực chất là họ bị nhiễm Covid 19 từ ở đất nước Campuchia!! Chúng và ta hãy bình tĩnh,suy xét và không hoang mang với 2 trường hợp này!!
Lê Thị Mỹ Huyền

Lê Thị Mỹ Huyền

Tại sao không nghĩ là sau khi xét nghiệm để xuất cảnh, họ đến các địa điểm trên và bị nhiễm để tự nâng cao ý thức và cảnh giác cao độ với dịch bệnh. 28/4 họ bay thì phải làm xét nghiệm trước đó rồi mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm