Tình hình Covid-19 tại Đồng Nai sáng 3.8: Từ 12 giờ, phong tỏa đường Hồ Văn Đại

1 Thanh Niên Online
Đường Hồ Văn Đại (P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), nơi ở của bệnh nhân 595, được phong tỏa từ 12 giờ ngày 3.8, thời gian phong tỏa là 14 ngày nhằm ngăn ngừa Covid-19.
Lực lượng chức năng đã chuẩn bị phong tỏa đường Hồ Văn Đại /// Ảnh chụp sáng 3.8: Lê Lâm Lực lượng chức năng đã chuẩn bị phong tỏa đường Hồ Văn Đại - Ảnh chụp sáng 3.8: Lê Lâm
Lực lượng chức năng đã chuẩn bị phong tỏa đường Hồ Văn Đại
Ảnh chụp sáng 3.8: Lê Lâm
Sáng ngày 3.8, trao đổi với PV Thanh Niên, Phó chủ tịch UBND TP.Biên Hòa (Đồng Nai) Phan Chí Cường cho biết, đúng 12 giờ ngày 3.8 cơ quan chức năng sẽ tiến hành phong tỏa đường Hồ Văn Đại (P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa), nơi có bệnh nhân 595 để ngăn ngừa Covid-19.

Đồng Nai giải thích chuyện "chậm phong tỏa" nơi bệnh nhân Covid-19 sinh sống

‘TP.Biên Hòa đề nghị UBND tỉnh Đồng Nai cách ly, phong tỏa con đường trên và sáng sớm nay đã được UBND tỉnh đồng ý. Trên con đường này có một khu chợ, do thời gian gấp rút nên chúng tôi đợi chợ họp xong thì tiến hành phong tỏa, thời gian phong tỏa là 14 ngày’, ông Cường nói.
Trước đó, vào chiều tối ngày 1.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai phát hiện bà P.T.T.Ng. (bệnh nhân 595, 50 tuổi, ngụ đường Hồ Văn Đại, P.Quang Vinh) nhiễm Covid-19.
Ngay trong đêm 1.8 và ngày 2.8, ngành y tế đã tiến hành khử trùng nhà bà P.T.T.Ng., các nhà lân cận và những nơi bà P.T.T.Ng. từng đến trong thời gian ủ bệnh.
Ngoài ra, ngành chức năng cũng điều tra, xác định 11 trường hợp F1, 11 trường hợp F2 đưa đi cách ly tập trung. Đến sáng ngày 3.8, 11 ca F1 đã cho kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

Nỗi lòng tiểu thương trên con đường ở Biên Hòa bị phong tỏa vì Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giao Nguyen

Giao Nguyen

Phải làm quyết liệt như kỳ trước thôi mới có kết quả tốt đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm