Tỉnh ủy Thanh Hóa họp xử lý cán bộ vụ 'quan lộ thần tốc hotgirl xứ Thanh'

23 Thanh Niên
Dự kiến, hôm nay (29.9), trong cuộc họp sơ kết 9 tháng đầu năm 2017, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa sẽ thảo luận, bỏ phiếu, đưa ra hình thức kỷ luật các cá nhân, tập thể của Sở Xây dựng giai đoạn 2010 - 2015.
Khi kiểm tra thì hồ sơ công chức (hồ sơ gốc) của bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã không còn lưu tại Sở Xây dựng Thanh Hóa Khi kiểm tra thì hồ sơ công chức (hồ sơ gốc) của bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã không còn lưu tại Sở Xây dựng Thanh Hóa
Khi kiểm tra thì hồ sơ công chức (hồ sơ gốc) của bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã không còn lưu tại Sở Xây dựng Thanh Hóa
Chiều 28.9, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có cuộc họp thông qua dự thảo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa về những vi phạm trong tuyển dụng, bổ nhiệm cán bộ của Sở Xây dựng Thanh Hóa (giai đoạn 2010 - 2015), đồng thời nghe ông Ngô Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh (nguyên Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa) giải trình một số vấn đề liên quan.
Dự kiến, hôm nay (29.9), trong cuộc họp sơ kết 9 tháng đầu năm 2017, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa sẽ thảo luận, bỏ phiếu, đưa ra hình thức kỷ luật các cá nhân, tập thể của Sở Xây dựng giai đoạn trên.
Tỉnh ủy Thanh Hóa họp xử lý cán bộ vụ 'quan lộ thần tốc hotgirl xứ Thanh' - ảnh 1

tin liên quan

Quan lộ thần tốc của 'hot girl' xứ Thanh
Từ nhân viên thường, chỉ trong một thời gian rất ngắn, bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã được Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng và liên tiếp bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng tại sở này.
Như Thanh Niên đã thông tin, sau khi báo chí lên tiếng việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh (được gọi là hotgirl xứ Thanh) được lãnh đạo Sở Xây dựng liên tiếp bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo thuộc Phòng Quản lý nhà và thị trường bất động sản của sở này mà không đảm bảo các điều kiện theo quy định, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã giao cho cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ.
Trong thông báo kết luận Thanh tra của Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 30.3.2017, nêu rõ: Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa đã bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh giữ chức vụ phó phòng, rồi trưởng phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản khi chưa đủ các tiêu chuẩn về thời gian công tác; trình độ lý luận... là trái các quy định của Quy chế bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo của UBND tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt, khi kiểm tra thì hồ sơ công chức (hồ sơ gốc) của bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã không còn lưu tại Sở Xây dựng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang

Quang

Thanh hóa yếu quá việc con con mà mấy tháng mới xong. Yếu quá đi.tôn tiền của dân quá các bác ah.
NTK.81

NTK.81

tôi đề nghị chuyển công tác hết và cho thăng chức...
Bs Hoàng

Bs Hoàng

Tôi là một bác sĩ, gia đình tôi truyền thống bác sĩ, các cô chú đều là quan to chức trọng. Thậm chí xin vào một bệnh viện lớn là chuyện không khó. Nhưng tôi vẫn nỗ lực bản thân từ học hành đến công việc. Chưa mở miệng nhờ vả dù một lần.
Tôi thấy các bạn không thấy ngượng sao, liệu các bạn có dám mở mặt ra đường để người ta dèm pha này nọ không. Tôi thì thấy xấu hổ lắm.
Từ lúc tôi học lớp 1 đến sau đại học, bố mẹ tôi chỉ nói một câu :"mày học sao thì học, đừng bôi tro trét trấu vào mặt gia đình".
Thế hệ trẻ Việt Nam mình giờ rất tiến bộ, tôi từng gặp nhiều nhóm bạn có suy nghĩ vượt cả thời đại, ý chí rất cao, tư tưởng tích cực ngược lại có một bộ phận cực lớn luôn sống tiêu cực nhưng không nghĩ đã tới mức này. Buồn lắm.
CAO BÁ TRỌNG

CAO BÁ TRỌNG

Tại sao vụ này kéo dài đến nay mà vẫn chưa có kết quả xử lý rõ ràng và minh bạch ???
Và tại sao thẩm quyền xử lý lại là nội bộ tỉnh, đảm bảo khách quan, công khai minh bạch chứ !??? Người dân đã đồng loạt đề nghị T.Ư vào cuộc và làm sáng tỏ mọi vấn đề rồi, vậy sao tỉnh lại ''xử lý'' ?
TRUNG

TRUNG

Bão tố phong ba cũng không qua gốc bự ! Cuối cùng em vẫn hạ cánh an toàn !
Mustang

Mustang

Em nó ko hạ cánh mà là cất cánh bay đi mất rồi bạn ạ , 'cái dù' của em này quá cao tay, chả ai làm gì đc cả !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>