TP.HCM: Hỗn chiến, 1 người bị chém gần lìa tay

9 Thanh Niên Online
Ngày 1.7, Công an Q.8 (TP.HCM) đang điều tra, truy xét vụ hỗn chiến làm nhiều người bị thương trên địa bàn. 
Lực lượng chức năng có mặt hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu /// CTV Lực lượng chức năng có mặt hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu - CTV
Lực lượng chức năng có mặt hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu
CTV
Thông tin ban đầu, 0 giờ ngày 1.7, N.V.C. cùng một số người đang ngồi nhậu tại một địa chỉ trên đường Phạm Hùng (P.4, Q.8). Lúc này, có thanh niên tên “Bé Ba” (khoảng 30 tuổi; chưa xác định lai lịch) chạy xe ngang qua và có ghé vào ngồi uống một ly bia với nhóm anh N.V.C. rồi bỏ đi.
Một lúc sau, “Bé Ba” cùng gần chục thanh niên chở nhau trên xe máy, cầm theo mã tấu, hung khí đến chém nhóm của C và hai bên xảy ra hỗn chiến.
Hậu quả, C. bị đa chấn thương, trong đó có vết chém gần lìa tay. Bốn người khác cũng bị thương với nhiều mức độ khác nhau.
Hiện Công an Q.8 (TP.HCM) đang điều tra, truy xét những người có liên quan trong vụ hỗn chiến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Vụ băng nhóm "áo cam" chưa giải quyết xong thì vụ hỗn chiến kinh hoàng này lại xảy ra, sau vụ "áo cam" lộng hành, có nghe Phó chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu, nguyên Phó giám đốc Công an TP.HCM khẳng định TP.HCM đã có hệ thống giải pháp cho vấn đề này (TNOL đãng tải), nhưng thực tế lại khác hẳn và tình hình an ninh trật tự tại TP.HCM thật đáng lo ngại.
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Giám đốc công an mới hãy thể hiện bản lĩnh của mình để thành phố được bình yên!Đừng để người Dân phải nép mình an phận thủ thường trước các loại tội phạm!
QV

QV

Bạn côn đồ đâm chém nhau xem luật pháp không ra gì , cần chuyển tội danh từ gây rối trật tự sang tội cố ý giết người bằng hung khí để tăng hình phạt cho chúng .
Hải DF

Hải DF

Cứ từ 2 người dùng hung khí đâm, chém là truy vào tội cố ý giết người.
trinh cuong

trinh cuong

Đọc mà lạnh gáy, giờ sao nhiều người trẻ hung hăng, tàn nhẫn ? cứ có mâu thuẩn là dùng hung khí "xử" nhau thay cho nhiều cách khác, Không quá khó khi Công an đã vào cuộc điều tra, truy xét
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm