Hai băng nhóm hỗn chiến ở Quy Nhơn: Khởi tố 9 bị can về hành vi giết người

1 Thanh Niên Online
Công an tỉnh Bình Định khởi tố 9 bị can về hành vi giết người, 7 bị can về hành vi gây rối trật tự công cộng trong vụ 2 băng nhóm hỗn chiến ở Quy Nhơn khiến 1 người bị chết.
Những người tham gia hỗn chiến tại cơ quan công an /// ẢNH: TRỊ BÌNH Những người tham gia hỗn chiến tại cơ quan công an - ẢNH: TRỊ BÌNH
Những người tham gia hỗn chiến tại cơ quan công an
ẢNH: TRỊ BÌNH
Chiều 22.5, Công an tỉnh Bình Định cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra của đơn vị này đã khởi tố 16 bị can trong vụ 2 băng nhóm hỗn chiến ở Quy Nhơn vào rạng sáng 16.5 khiến 1 thanh niên bị chém chết.
Trong đó, 9 bị can bị khởi tố về hành vi giết người và 7 bị can bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Hiện Công an tỉnh Bình Định đã bắt tạm giam 2/9 bị can bị khởi tố về về hành vi giết người và đang truy nã 7 bị can còn lại.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 0 giờ ngày 16.5, tại ngã tư Phan Bội Châu - Trần Quý Cáp, TP.Quy Nhơn xuất hiện 2 nhóm thanh niên dùng hung khí rượt đuổi, chém nhau.
Sau khi các thanh niên tham gia hỗn chiến rời đi, hiện trường còn lại L.Đ.Đ (27 tuổi, ở P.Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn) bị chém nhiều nhát vào người, dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do mất máu cấp. Ngày 18.5, Công an tỉnh Bình Định đã khởi tố vụ án giết người và gây rối trật tự công cộng đối với vụ việc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Rất vui khi nghe tin vụ này Công an tỉnh Bình Định khởi tố các bị can với tội danh giết người như vậy mới đúng với bản chất vụ việc vì thường các vụ tương tự chỉ thấy các bị can bị khổi tố với các tội danh : gậy rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích ...nên bản án quá nhẹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm