TP.HCM: Một khách hàng vụt gậy sắt vào đầu nhân viên cửa hàng FPT

29 Thanh Niên Online
Một khách hàng mang theo gậy sắt bất ngờ vụt vào đầu một nhân viên kỹ thuật của cửa hàng FPT khiến người này chảy máu, phải nhập viện sau đó. 
Nơi nhân viên cửa hàng điện thoại bị đánh /// Ảnh: Trần Kha Nơi nhân viên cửa hàng điện thoại bị đánh - Ảnh: Trần Kha
Nơi nhân viên cửa hàng điện thoại bị đánh
Ảnh: Trần Kha
Ngày 27.10, Công an P.15, Q.Tân Bình (TP.HCM) cho biết đã lập hồ sơ để làm rõ vụ anh T.H.H (23 tuổi), nhân viên cửa hàng FPT trên đường Phan Huy Ích (P.15, Q.Tân Bình), bị một khách hàng vụt gậy sắt vào đầu gây thương tích. Công an cũng đã trích xuất camera an ninh tại đây để làm rõ vụ việc.

Nhân viên cửa hàng FPT bị người đàn ông xăm trổ vụt gậy vào đầu nhập viện

Theo nội dung từ clip do camera an ninh ghi lại, một nam thanh niên cầm gậy sắt đi tới bàn nam nhân viên kỹ thuật của FPT Shop đang ngồi và lớn tiếng. Khi anh H. đang cúi kiểm tra điện thoại thì bị nam thanh niên vụt gậy sắt vào đầu rồi bỏ đi.
Nam nhân viên kỹ thuật bị thương ở đầu, chảy nhiều máu và được những nhân viên khác cầm máu rồi đưa vào bệnh viện. Vụ việc sau đó được báo cho cơ quan chức năng.
TP.HCM: Một khách hàng vụt gậy sắt vào đầu nhân viên cửa hàng FPT - ảnh 1

Người đội nón (bên phải) dùng gậy vụt vào đầu nam nhân viên kỹ thuật của cửa hàng FPT

Ảnh cắt từ clip

TP.HCM: Một khách hàng vụt gậy sắt vào đầu nhân viên cửa hàng FPT - ảnh 2

Người đội nón dùng gậy vụt vào đầu nam nhân viên kỹ thuật của cửa hàng FPT

Ảnh cắt từ clip

Ngày 27.10, trao đổi với chúng tôi, đại diện cửa hàng FPT xác nhận vụ việc xảy ra vào chiều 25.10. Người vụt gậy sắt vào đầu nhân viên FPT đến cửa hàng với ý muốn bán điện thoại, tuy nhiên khi nghe nhân viên nói điện thoại bị trầy thì người đàn ông không đồng ý, nổi giận và bỏ đi.
Một lúc sau, người này chở theo người phụ nữ, mang theo chiếc điện thoại nói trên quay lại cửa hàng và nói điện thoại bị khóa, yêu cầu nhân viên mở khóa. Trong lúc chờ kiểm tra máy thì người này cầm gậy sắt, vụt vào đầu anh H. 
Cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết chiều tối 25.10, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân H. trong tình trạng bị thương ở đỉnh đầu, vết thương dài 6 cm. Sau khi khâu vết thương, bệnh nhân được cho về. Tuy nhiên sáng nay (27.10), bệnh nhân tiếp tục đến khám và nhập viện. Hiện bệnh nhân đang được các bác sĩ theo dõi.
Vụ nam nhân viên của cửa hàng FPT bị người lạ mặt vụt gậy sắt vào đầu đang được công an làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Có camera rõ ràng tên côn đồ không trốn được đâu. CA phải xử nghiêm.
Nguyễn Trần Thanh Hoài

Nguyễn Trần Thanh Hoài

Đề nghị cơ quan Công an vào cuộc xử lý nghiêm khắc thói coi thường Pháp Luật
Nghi Tran

Nghi Tran

Nhiều cửa hàng khi bán điện thoại ở VN ngộ lắm. Khi bán thì bảo đt tốt, không bị gì. Lúc bán lại hoặc bảo hành thì bới lông tìm vết bảo điện thoại bị trầy các kiểu rồi từ chố bảo hành
To***@gmail.com

To***@gmail.com

Bạn phải nhớ, đây là quy định cty. Khi làm sai bạn phải bỏ tiền ra đền đấy. Lương công nhân bao nhiêu 1 tháng??? Có người đt xài quăng lăn lóc, khi bán muốn giá cao? Bạn mua đt cũ muốn đt còn mới hay trầy trụa??? Chúc tôi làm công có bao nhiêu tiền đâu??? Nếu không hài lòng có thể làm việc với quản lý hoặc cách khác mà, sao phải dùng bạo lực? Nếu có vấn đề ai sẽ chịu trách nhiệm cho mạng sống họ ???
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Nói đi thì phải nói lại, bán thì tùy tình trạng, trầy sướt cũng ảnh hưởng, còn bảo trì trong hạn bảo hành thì ... rơi rớt từ tay xuống đất không nẳm trong bảo hành đâu bạn...
7 phản hồi
Tuan

Tuan

chuyện này không đơn giản như bên fpt nói được chắc chắn phải có lửa mới ra cớ sự vậy
ThaoNguyen

ThaoNguyen

Dù có lửa cũng phải cư xử văn minh chứ bộ nói này nói kia là vụt cây sắt vô đầu ngta hả
Mr thanh

Mr thanh

Cho dù có lửa cũng không thể côn đồ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ cấu kết nâng giá thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 tại CDC Hà Nội sắp được đưa ra xét xử  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Công khai, minh bạch để người dân giám sát

Ngày 28.11, dưới sự chủ trì của Trưởng ban Nội chính T.Ư Phan Đình Trạc, Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức hội thảo khoa học về kết quả công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2013 - 2020.