TP.HCM thay thế 33 xe buýt mới

2 Thanh Niên
Đây là số xe buýt mới, gồm loại 51 chỗ và 40 chỗ ngồi. 
Xe buýt mới sử dụng nhiên liệu khí nén thiên nhiên - CNG /// Ảnh: Đình Mười Xe buýt mới sử dụng nhiên liệu khí nén thiên nhiên - CNG - Ảnh: Đình Mười
Xe buýt mới sử dụng nhiên liệu khí nén thiên nhiên - CNG
Ảnh: Đình Mười
Ngày 25.12, Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM đã đưa 18 xe buýt mới sử dụng nhiên liệu sạch (khí nén thiên nhiên - CNG), loại 51 chỗ có máy lạnh, vào hoạt động tuyến xe buýt có trợ giá Bến xe Q.8 - Bến Thành - Bến xe Miền Đông (tuyến có mã số 45), thay thế những xe cũ.
Theo kế hoạch, ngày 26.12, trung tâm tiếp tục đưa 15 xe buýt mới loại 40 chỗ có máy lạnh vào hoạt động để thay thế những xe cũ trên tuyến xe buýt có trợ giá Tân Quy - Bến Súc (tuyến số 70).
Ông Nguyễn Văn Tám, Phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM, yêu cầu các doanh nghiệp, HTX có xe hoạt động trên 2 tuyến này, gồm Công ty CP xe khách Sài Gòn và HTX vận tải 19 Tháng 5 chịu trách nhiệm bố trí và giải quyết số xe buýt cũ đã hoạt động trước đây trên tuyến. Nếu 2 doanh nghiệp trên không tiếp tục quản lý và bố trí các xe buýt cũ hoạt động trên các tuyến xe buýt khác, phải liên hệ với Sở GTVT để trả lại các phù hiệu xe buýt đã được cấp.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
SiL

SiL

" TP.HCM thay thế 33 xe buýt mới " , xe mới nhưng phong cách của các bác tài có mới hay không , ra đường trong giờ cao điểm sợ nhất là các tài xe buýt .
Tý

Thế còn xe máy thì sao, chuyên gia chạy cúp đầu xe với đi ngược chiều

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm