Trả lại tài sản trị giá hàng chục triệu đồng cho nữ du khách đi tàu

0 Thanh Niên
Ga Đà Nẵng đã bàn giao lại tài sản trị giá hàng chục triệu đồng cho nữ du khách đi tàu.
Bàn giao túi xách, tư trang và tiền mặt trị giá hàng chục triệu đồng để trả cho khách bỏ quên /// Ảnh: Nguyễn Tú Bàn giao túi xách, tư trang và tiền mặt trị giá hàng chục triệu đồng để trả cho khách bỏ quên - Ảnh: Nguyễn Tú
Bàn giao túi xách, tư trang và tiền mặt trị giá hàng chục triệu đồng để trả cho khách bỏ quên
Ảnh: Nguyễn Tú
Trưa 5.10, đại diện ga Đà Nẵng đã bàn giao túi xách, tư trang và tiền mặt trị giá hàng chục triệu đồng cho trưởng tàu SE4 đi từ Đà Nẵng ra Thừa Thiên - Huế để trả cho nữ du khách bỏ quên.
Trước đó, sáng 4.10, khi tàu SE3 chạy hướng bắc - nam dừng trả khách tại ga Huế (TP.Huế), tiếp viên Nguyễn Văn Vân phát hiện túi xách treo trên móc ở ghế số 23 trong lúc dọn vệ sinh toa số 2 nên báo cho trưởng tàu để lập biên bản.
Trong túi xách có hơn 34 triệu đồng, 1.184 USD, 10.000 yen Nhật, 154.000 won Hàn Quốc, 1 vòng đeo tay màu trắng bằng đá và một số tư trang. Căn cứ giấy tờ tùy thân, trưởng tàu xác định chủ tài sản là nữ hành khách Trần Thị Bích Vân (37 tuổi, quê Hải Dương), đã xuống ga Huế.
Lúc đó, do tàu đang trên đường di chuyển vào nam nên khi dừng ở ga Đà Nẵng, trưởng tàu SE3 đã mời đại diện ga Đà Nẵng để bàn giao tài sản nhờ trả lại cho du khách.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau hơn 4 năm, Hà Nội mới chỉ cắt ngọn được tầng 19 và tum thang công trình 8B Lê Trực /// Ảnh: Lê Quân

Công trình 8B Lê Trực 'ra đời' như thế nào ?

Tháng 12.2008, ông Nguyễn Thế Thảo khi đó là Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, ký quyết định phê duyệt điều chỉnh chức năng khu 8B Lê Trực từ nhà ở chung cư thành trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở để bán và cho thuê.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng