Trả lại tài sản trị giá hàng chục triệu đồng cho nữ du khách đi tàu

0 Thanh Niên
Ga Đà Nẵng đã bàn giao lại tài sản trị giá hàng chục triệu đồng cho nữ du khách đi tàu.
Bàn giao túi xách, tư trang và tiền mặt trị giá hàng chục triệu đồng để trả cho khách bỏ quên /// Ảnh: Nguyễn Tú Bàn giao túi xách, tư trang và tiền mặt trị giá hàng chục triệu đồng để trả cho khách bỏ quên - Ảnh: Nguyễn Tú
Bàn giao túi xách, tư trang và tiền mặt trị giá hàng chục triệu đồng để trả cho khách bỏ quên
Ảnh: Nguyễn Tú
Trưa 5.10, đại diện ga Đà Nẵng đã bàn giao túi xách, tư trang và tiền mặt trị giá hàng chục triệu đồng cho trưởng tàu SE4 đi từ Đà Nẵng ra Thừa Thiên - Huế để trả cho nữ du khách bỏ quên.
Trước đó, sáng 4.10, khi tàu SE3 chạy hướng bắc - nam dừng trả khách tại ga Huế (TP.Huế), tiếp viên Nguyễn Văn Vân phát hiện túi xách treo trên móc ở ghế số 23 trong lúc dọn vệ sinh toa số 2 nên báo cho trưởng tàu để lập biên bản.
Trong túi xách có hơn 34 triệu đồng, 1.184 USD, 10.000 yen Nhật, 154.000 won Hàn Quốc, 1 vòng đeo tay màu trắng bằng đá và một số tư trang. Căn cứ giấy tờ tùy thân, trưởng tàu xác định chủ tài sản là nữ hành khách Trần Thị Bích Vân (37 tuổi, quê Hải Dương), đã xuống ga Huế.
Lúc đó, do tàu đang trên đường di chuyển vào nam nên khi dừng ở ga Đà Nẵng, trưởng tàu SE3 đã mời đại diện ga Đà Nẵng để bàn giao tài sản nhờ trả lại cho du khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm