Trộm chó bẻ khóa đột nhập vào nhà dân, dùng tròng kích điện bắt chó

2 Thanh Niên Online
Nhóm trộm chó trong đêm tỉnh bơ bẻ khóa, đột nhập vào nhà dùng tròng kích điện bắt 2 con chó.
Trộm chó bẻ khóa vào nhà bắt chó
Ảnh cắt từ clip
Sáng 10.7, anh Trịnh Đăng Dũng (nhà ở đường Y Moan, P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết gia đình anh vừa bị “cẩu tặc” đột nhập, trộm đi hai con chó trị giá trên 30 triệu đồng.
Theo anh Dũng, chiều 8.7, gia đình anh có việc qua nhà ngoại chơi và ngủ lại. Trước khi đi, anh Dũng đã dùng 2 ổ khóa khóa cổng và chuồng chó cũng được khóa cẩn thận.
Đến khoảng 1 giờ 30 ngày 9.7, anh Dũng nghe hàng xóm gọi điện báo nhà anh bị trộm đột nhập, phá khóa cổng và bắt 2 con chó.
“Tôi nghe hàng xóm kể lại nhóm trộm chó có 4 người, đi trên hai xe máy. Trong đó, có 2 người vào cắt khóa, trộm chó còn 2 người đứng bên ngoài cảnh giới. Cả 2 con chó nói trên có trị giá trên 30 triệu đồng do bạn của tôi gửi”, anh Dũng thông tin.
Cũng theo anh Dũng, camera an ninh của gia đình anh đã ghi lại toàn bộ vụ trộm chó. Sau đó, anh đã chia sẻ đoạn video lên trang Facebook cá nhân của mình.
Theo hình ảnh do camera an ninh ghi lại, hai tên trộm chó bịt khẩu trang, đội nón bảo hiểm đã bẻ khóa, đột nhập vào nhà anh Dũng rồi dùng tròng kích điện bắt hai con chó trong chuồng một cách rất "chuyên nghiệp".
Trộm chó bẻ khóa đột nhập vào nhà dân, dùng tròng kích điện bắt chó - ảnh 2
Vào nhà trộm chó như chốn không người
Ảnh cắt từ clip

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Chien binh

Chien binh

Từ trộm chó đến trộm đột nhập vào nhà, cướp của giết người chỉ có ranh giới mong manh. Đế nghị các Cs CA tóm gọn bọn này và trừng trị chúng trước khi chúng gây thảm họa.
Phan Nga

Phan Nga

Chỉ biết kêu Trời! Ác độc. Không sợ quả báo!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm