Truy bắt giang hồ hỗn chiến kinh hoàng, nổ súng ở Vũng Tàu

10 Thanh Niên Online
Cơ quan công an đã triệu tập 4 đối tượng liên quan trong vụ nổ súng giữa trung tâm TP.Vũng Tàu, khiến ít nhất 3 người bị thương để phục vụ công tác điều tra.
Một trong các nghi can bị bắt giữ /// Ảnh: Nguyễn Long Một trong các nghi can bị bắt giữ - Ảnh: Nguyễn Long
Một trong các nghi can bị bắt giữ
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 17.9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp Công an TP.Vũng Tàu đã triệu tập 4 đối tượng được cho là có liên quan đến vụ nổ súng giữa trung tâm TP.Vũng Tàu khiến ít nhất 3 người bị thương mà Báo Thanh Niên đã thông tin.
Ngoài ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã tạm giữ 2 ô tô bán tải BS 15C - 219.70 và 15C - 258.36, là phương tiện trong vụ án.

Ban đầu, cơ quan công an xác định, do mâu thuẫn trước đó, khoảng 21 giờ ngày 16.9, nhóm do Ninh Văn Tùng (30 tuổi, quê Hải Phòng) cầm đầu đi trên hai ô tô bán tải BS 15C - 219.70 và 15C - 258.36 cầm theo hung khí đến đối diện hẻm 53 Lê Hồng Phong đánh nhau với nhóm của Hồ Văn Thưng (23 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu).

Cả hai đã dùng mã tấu, túyp sắt, dao thái lan, chai bia lao vào đánh nhau dữ dội.

Một người tên C. trong nhóm của Tùng đã rút một khẩu súng (nghi là súng quân dụng) bắn về phía đối thủ nhiều phát.

Hậu quả, Thưng và Phạm Minh Thành (24 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) bị đạn bắn trúng đùi phải, Hoàng Hắc Sơn (23 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) bị bắn trúng tay.

Truy bắt giang hồ hỗn chiến kinh hoàng, nổ súng ở Vũng Tàu - ảnh 1

Nghi can bị bắt giữ

Truy bắt giang hồ hỗn chiến kinh hoàng, nổ súng ở Vũng Tàu - ảnh 2

Nghi can bị bắt giữ

Truy bắt giang hồ hỗn chiến kinh hoàng, nổ súng ở Vũng Tàu - ảnh 3

Hai ô tô đang bị tạm giữ tại cơ quan công an

Tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan

Sau khi bắn các nạn nhân gây thương tích nặng, nhóm của Tùng lên xe chạy về hướng TP.HCM tẩu thoát. Nhận được tin báo, khoảng 23 giờ ngày 16.9, Đội tuần ta kiểm soát Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự bắt giữ 3 đối tượng đi trên ô tô bán tải BS 15C - 219.70.

Khuya cùng ngày, lực lượng công an cũng đã phát hiện ô tô bán tải BS 15C - 258.36 được các nghi can giấu trên đường tẩu thoát.

3 nạn nhân bị thương do súng bắn cũng được chuyển lên TP.HCM để phẫu thuật, điều trị vết thương.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xác định được những người liên quan đến vụ nổ súng trên và tiếp tục truy bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
THỤY

THỤY

TỘI PHẠM GIANG HỒ NGÀY CÀNG MANH ĐỘNG LÀ DO LUẬT CHẾ TÀI NHẸ, CỨ HẾT KHUNG TỪ 10 NĂM ĐẾN TỬ HÌNH. XEM CÓ RĂN ĐE ĐƯỢC KHÔNG.
tuantran

tuantran

Xã Hội không cần có những thành phần này ...nên loại bỏ chúng nó đi
Hùng

Hùng

Những thành phần này không coi pháp luật ra gì, đề nghị phải phạt thật nặng. Nếu để chúng nó lộng hành thì xã hội này quá nguy hiểm.
Trương

Trương

Các tội phạm ở Việt Nam gia tăng nhiều vì các hình phạt nhẹ, chưa đủ sức răn đe!
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tôi rất đồng ý với bạn Trương và bạn đọc tên Thuỵ. Chính vì vậy mà nhiều loại tội phạm ở nước ta ngày càng gia tăng là dễ hiểu. Chứ như mong muốn của các bạn và người dân,đề nghị những người biên soạn Luật,nâng cao mức án phạt như nước MỸ là một ví dụ,thì sẽ hạn chế được các loại tội phạm,mà người dân được bình an,xã hội yên bình./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ chăm sóc F0 tại nhà
 /// Duy Tính

Lúng túng với F0

Nhiều người tại TP.HCM phát hiện nhiễm Covid-19 phản ánh thắc mắc đến Báo Thanh Niên về trường hợp nào cách ly tại nhà, cách ly tập trung và được phát gói thuốc an sinh điều trị Covid-19.