Truy tìm bé trai 10 tuổi đi lạc ở đảo Phú Quốc

0 Thanh Niên Online
Đến 16 giờ ngày 16.9, lực lượng công an, bộ đội và người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm một bé trai 10 tuổi ở huyện đảo Phú Quốc đi lạc 2 ngày nay.
Bé Hồng Khánh Toàn /// Ảnh trên Facebook cô giáo chủ nhiệm Bé Hồng Khánh Toàn - Ảnh trên Facebook cô giáo chủ nhiệm
Bé Hồng Khánh Toàn
Ảnh trên Facebook cô giáo chủ nhiệm
Chiều 16.9, ông Trần Văn Việt, Chủ tịch UBND xã Cửa Dương (H.Phú Quốc, Kiên Giang), cho biết lực lượng công an xã và bộ đội của Tiểu đoàn 860 vẫn đang phối hợp tích cực tìm kiếm bé trai Hồng Khánh Toàn (10 tuổi, ngụ ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương) đi lạc từ chiều 15.9.
Theo thông tin ban đầu, Toàn là học sinh lớp 5/4 Trường tiểu học Cửa Dương 2. Khoảng 16 giờ ngày 15.9 Toàn xin phép cha mẹ lấy xe đạp chạy đi và đến tối không thấy về. Lo lắng nên cha mẹ em đi tìm, đồng thời báo với Công an xã Cửa Dương nhờ hỗ trợ tìm kiếm.
Sau khi được công an xã báo lại vụ việc, ông Trần Văn Việt đã nhờ thêm lực lượng bộ đội của Tiểu đoàn 860 đóng quân gần đó hỗ trợ cùng công an tìm cháu Toàn. Ngoài ra, những người dân sống gần nhà em Toàn cũng tích cực tham gia tìm kiếm. Đồng thời, cô giáo chủ nhiệm lớp 5/4 cũng đã liên lạc đến 27 phụ huynh của các học sinh trong lớp nhưng đều không nhận được bất kỳ thông tin gì về Toàn.
Đến 16 giờ ngày 16.9, công tác tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục.
Hàng xóm cho biết Toàn quê ở Cần Thơ, theo cha mẹ đến Phú Quốc sinh sống khoảng 1 năm nay và ở nhà trọ đối diện UBND xã Cửa Dương.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm