Truy tìm nghi can đâm chết chủ quán karaoke vì quán... không có tiếp viên

0 Thanh Niên Online
Nhóm khách đòi chủ quán karaoke cho tiếp viên vào hát chung, nhưng bị từ chối. Sau đó, một người trong nhóm khách cầm dao đâm chết chủ quán.
Quán karaoke nơi xảy ra án mạng /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Quán karaoke nơi xảy ra án mạng - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Quán karaoke nơi xảy ra án mạng
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Ngày 14.6, tin từ Phòng Cảnh át hình sự Công an tỉnh Long An cho biết đang phối hợp Công an H.Đức Hòa điều tra truy xét một nghi can gây ra án mạng trong lúc hát karaoke. Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Mẫn (34 tuổi, ngụ TT.Hiệp Hòa, H.Đức Hòa, Long An), chủ quán karaoke tại TT.Hiệp Hòa.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 12.6, một nhóm 6 thanh niên đã uống rượu, đi xe máy đến quán karaoke do anh Mẫn làm chủ để hát.
Gần 20 phút sau, nhóm này kêu anh Mẫn “tăng cường” tiếp viên vào phục vụ và ca hát cho vui. Tuy nhiên, do không có tiếp viên, anh Mẫn lắc đầu từ chối. Bất ngờ, một thanh niên đứng dậy, cầm dao đuổi theo anh Mẫn ra khỏi cửa và đâm trúng vùng ngực.
Do vết thương nặng, nạn nhân té xuống bất tỉnh. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh Mẫn tử vong. Biết có người đi chung gây ra án mạng trong quán karaoke, nhóm thanh niên lập tức rời khỏi quán trốn thoát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm