Tử hình kẻ dùng dao giết người chỉ vì tiếng pô xe máy

4 Thanh Niên Online
Trần Trung Việt bị tuyên án tử hình vì đâm chết người khi cho rằng nạn nhân nẹt pô xe máy để... khiêu khích mình. 
Bị cáo Trần Trung Việt tại phiên tòa xét xử /// Ảnh: Hiển Cừ Bị cáo Trần Trung Việt tại phiên tòa xét xử - Ảnh: Hiển Cừ
Bị cáo Trần Trung Việt tại phiên tòa xét xử
Ảnh: Hiển Cừ
Ngày 18.4, tại UBND xã Bình Dương (H.Bình Sơn), TAND tỉnh Quảng Ngãi mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử lưu động và tuyên phạt mức án tử hình đối với Trần Trung Việt (30 tuổi, ở xã Bình Dương,H.Bình Sơn) về tội giết người.
Theo cáo trạng, tối 8.2, khi đang ngồi uống bia một mình ở nhà thì Việt nghe tiếng pô xe máy của anh Đặng Trung Chương (24 tuổi, ở cùng địa phương) chạy ngang qua.
Cho rằng anh Chương chạy xe nẹt pô để khiêu khích nên Việt dùng dao đi tìm đâm vào bắp tay, vùng ngực khiến anh Chương bị thương nặng và tử vong sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện.
Trước khi bị tuyên án tử hình, năm 2009 và 2010, bị cáo Trần Trung Việt đã bị TAND H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) và TAND H.Bù Đăng (Bình Phước) tuyên phạt tù về tội trộm cắp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tim

tim

Hình phạt tử hình quá nặng. Nếu ai đã từng nghe tiếng xe nẹt pô của đám trẻ trâu thì sẽ biết cảm giác khó chịu đến thế nào. Mấy thằng trẻ trâu nẹt pô xe ngoài đường bị đâm chết là đáng lắm. Đề nghị cơ quan chức năng giảm hình phạt với bị cáo vì bị cáo đã có công giúp gởi thông điệp đến đám trẻ trâu
Join Le

Join Le

mức án tử hình là nhẹ đấy bạn, bạn này ở quê có những hành vi khác & mình khá chắc chắn bạn này không thể cải tạo được.
Đạt

Đạt

giết người thì đền mạng thôi
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Ôi ! Tiếc cho một con người tuổi đời còn quá trẻ,chỉ vì một phút gọi là “ anh hùng rơm” mà phải chịu hình phạt cao nhất của bộ luật tố tụng hình sự. Song ! Vấn đề này sẽ làm gương cho nhiều thanh niên nói riêng và nhiều người có tính “ côn đồ “ nói chung,nhằm mục đích răn đe và là hồi chuông cảnh báo để nhiều người xem đây là bài học để ứng xử trong xã hội hàng ngày./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm